Công ty Asianholding chào bán khu đô thị FLC Hilltop Gia Lai

Gia Lai Ngày đăng: 14/10/2020
duandatvang
0 đánh giá

Đất nền FLC Hilltop Gia Lai được đầu tư cực kỳ quy mô và đồng bộ bởi chủ đầu tư uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản hiện nay, cho nên những ngày vừa qua, khu đô thị FLC Hilltop Gia Lai đã tạo rất nhiều ấn tượng mạnh mẽ đối với người dân phố núi Pleiku ngay từ khi các thông tin đầu tiên của dự án được hé lộ.
Điểm đáng chú ý đó là giữa lúc TP Pleiku đang tiến lên đô thị loại I, thì sự ra đời của Khu đô thị FLC Hilltop Gia Lai được nhiều nhà đầu tư háo hức mong chờ. Sự kiện dự kiến hội tụ khoảng 500 tư vấn viên gạo cội tới từ những đại lý chiến lược của FLCHomes.

Cũng chính tại đây, các thông tin quan trọng như quy mô, thiết kế, tiện ích và hệ sản phẩm độc đáo của dự án sẽ được FLCHomes chính thức công bố. Hội tụ rất nhiều ưu thế và nổi bật vượt trội, Shop House FLC Hilltop Gia Lai hứa hẹn sẽ mang đến một luồng sinh khí mới đối với thị trường BĐS Pleiku những ngày cuối năm.
Đất nền FLC Hilltop Gia Lai ở vị trí đắc địa trên khu phố sầm uất nhất thành phố Pleiku,tỉnh Gia Lai, Shop House FLC Hilltop Gia Lai sẽ trở thành một thiên đường vui chơi giải trí hàng đầu và bậc nhất ở tỉnh Gia Lai.
Đất nền FLC Hilltop Gia Lai có rất nhiều tiện ích phong phú như: hệ thống nhà hàng với mốt số thương hiệu nổi tiếng, khu vui chơi Kid zone, Yang Park… bảo đảm sẽ là một nơi an cư hoàn hảo của cộng đồng tinh hoa phố núi Gia Lai.

Điểm nổi bật hơn nữa chính là Shop House FLC Hilltop Gia Lai là khu 90 căn shophouse hiện đại, tạo nên dãy phố giao thương buôn bán cực kỳ sầm uất, quy tụ các sản phẩm đa dạng, từ cao cấp cho tới một số món sản vật truyển thống ở địa phương.
Dự án FLC Hilltop Gia Lai sẽ là xu hướng phong cách sống và giải trí mới đối với cư dân tại nơi đây, ngoài ra cũng góp phần định hình vóc dáng đô thị mà thành phố Pleiku đang hướng tới.

>>>Xem chi tiết: http://flchilltopgialai.com

Thông tin cần thiết
Căn hộ Không
Nhà riêng Không
Đất nền Không
Shophouse
Tên chủ đầu tư FLC
Tiến độ dự án Đang làm hạ tầng
Lưu ý:
  • Người mua nên kiểm tra chất lượng hàng hoá dịch vụ trực tiếp với người bán trước khi thanh toán.
  • Người bán hàng hay cung cấp dịch vụ chịu mọi trách nhiệm về tin đăng cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Trang web này không tham gia vào việc đảm bảo nào cho bên bán hoặc bên mua.

Rao vặt liên quan