AIMNEXT Việt Nam

Hồ Chí Minh Ngày đăng: 27/10/2015
Thang
2 đánh giá

Nhằm mục đích đem lại hiệu quả cao nhất trong hoạt động tư vấn & đào tạo, AIMNEXT Việt Nam hiện nay tổ chức các khóa đào tạo theo 2 hình thức:

Đào tạo tại doanh nghiệp (In-house Course)

Là hình thức tổ chức tại 1 doanh nghiệp tại yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp.
AIMNEXT sắp xếp giảng viên và cung cấp chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu và thời gian đào tạo mong muốn của doanh nghiệp. Hiện nay, AIMNEXT có rất nhiều chương trình đào tạo đa dạng để đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp như bên dưới. Đồng thời, chúng tôi không ngừng phát triển những chương trình đào tạo mới nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Đào tạo quản trị tổng quan (Các khóa học đào tạo người mới, kỹ năng làm việc, kỹ năng quản lý)
Đào tạo quản trị nhà máy


Là các chương trình “Hội thảo đào tạo” thường được AIMNEXT tổ chức với sự tham gia của nhân viên của nhiều doanh nghiệp khác nhau. Hiện nay, chúng tôi thường xuyên khai giảng các hội thảo đào tạo dưới đây:

Để thành công trong công ty Nhật
Kỹ năng làm việc hiệu quả trong công ty Nhật
Kỹ năng HouRenSou (Kỹ năng Báo cáo – Liên lạc – Bàn bạc)
Kỹ năng quản lý chuyên nghiệp
7 Công cụ Quản lý chất lượng
Nâng cao năng lực sản xuất cho leader

Hình thức Doanh nghiệp
Liên hệ 261-263 Phan Xich Long, Ward 2, Phu Nhuan Dist., HCMC Tel: (08) 3995 8290 Fax: (08) 3995 8289 Email: info-vn@aimnext.com http://www.aimnext.com.vn/vi/service/training-consulting/
Lưu ý:
  • Người mua nên kiểm tra chất lượng hàng hoá dịch vụ trực tiếp với người bán trước khi thanh toán.
  • Người bán hàng hay cung cấp dịch vụ chịu mọi trách nhiệm về tin đăng cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Trang web này không tham gia vào việc đảm bảo nào cho bên bán hoặc bên mua.

Rao vặt liên quan