Du học Úc dễ dàng được làm việc và định cư sau khi tốt nghiệp

Hồ Chí Minh Ngày đăng: 14/01/2015
Thang
2 đánh giá

Thông số kỹ thuật
Chú ý: Thông số kỹ thuật chỉ mang tính tham khảo, bạn hãy liên lạc trực tiếp với người bán để có được thông tin chính xác về sản phẩm. Chân thành cảm ơn bạn!
Môn học
Ngoại ngữ khác
Thời gian học
Theo nhu cầu
Khóa học (tuần)
12 tháng, 48 tháng
Tỉnh, Thành phố
Australia
Thông tin chi tiết
1. Tiến trình xét visa

Hồ sơ xin visa dành cho sinh viên được nộp cùng với CoE (Confirmation of Enrolment) từ các trường đại học ở Úc từ cấp độ đại học trở lên sẽ được xếp vào dạng rủi ro thấp (cấp độ 1) bất kể quốc gia xuất xứ. Điều này cũng sẽ được áp dụng với các khóa học tiếng anh và các khóa học tại các trường cao đẳng dạy nghề có chương trình gói gọn từ các trường đại học đủ tiêu chuẩn. Điều đó có nghĩa sinh viên không cần chứng minh tài chính lẫn chứng chỉ tiếng Anh IELTS/TOEFL khi nộp đơn xin visa.
Có thể nói đây là một sự thay đổi rất tích cực dành cho sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng có ý định đi Du học Úc. Bởi trước kia vấn đề chứng minh tài chính khi đi học đại học tại Úc luôn là vấn đề khó khăn nhất đối với hầu hết các sinh viên. Với sự thay đổi này thì bộ phận xét duyệt visa sẽ không yêu cầu sinh viên cung cấp bằng chứng nguồn thu nhập. Ngoài ra thì tất cả các hồ sơ xin visa sinh viên sẽ được xét ở Tổng Lãnh Sự Quán Úc ở Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Giảm các yêu cầu về tài chính

Đối với các trường phổ thông và cao đẳng dạy nghề, thì học sinh vẫn phải chứng minh tài chính, tuy thế chính phủ đưa ra một ưu đãi nhỏ là giảm bớt việc chứng minh tài chính trong thẩm định các hồ sơ cấp độ 3 và 4, tương ứng từ 24 và 36 tháng xuống còn 18 và 24 tháng. Điều này đã được thực hiện từ cuối năm 2011.

Chứng minh tài chính và nguồn gốc sổ tiết kiệm

Cấp độ thẩm định
Luật hiện hành
Luật mới
Cấp độ 3
24 tháng
18 tháng và nguồn gốc số tiết kiệm giảm từ 6 xuống 3 tháng.
Cấp độ 4
36 tháng
24 tháng và nguồn gốc số tiết kiệm trong 3 tháng.

3.Bỏ các chế độ tiền visa (Pre – visa Assesment)

Thẩm định cấp độ 3 và 4 dành cho hồ sơ xin visa du học cần phải bao gồm CoE. Cơ sở giáo dục không cần nhận thư PVA (Pre – visa Assesment) trước khi họ gửi CoE cho sinh viên. Điều này đã được áp dụng từ cuối năm 2011.

4. Visa sinh viên được cấp trước 4 tháng

Những visa dành cho sinh viên có thể được cấp 4 tháng trước khi khóa học bắt đầu, tạo điều kiện cho sinh viên: Có thể sắp xếp việc hoàn thành thủ tục bảo hiểm y tế.

Lưu ý: Sinh viên không được phép làm việc cho đến khi bắt đầu khóa học.

Điều này sẽ được đưa vào áp dụng ngay.

5. Không quy định trình độ Anh văn khi xin visa học tiếng Anh tại Úc

Từ cuối năm 2011, người nộp đơn xin visa(subclass 570) diện học Anh văn bị xếp vào cấp độ 4 sẽ không cần phải cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh (IELTS 5.5) cho việc hỗ trợ xin visa nữa.

6.Giới hạn thời gian học Anh văn

Thời gian tối đa cho sinh viên giữ visa học phổ thông cần học Anh văn là 50 tuần, được áp dụng cho toàn cấp độ.Sự thay đổi này chỉ áp dụng cho những hồ sơ mới, không có giá trị đối với những người đã có visa và sẽ được đưa vào hoạt động nửa đầu năm 2012.

7.Visa làm việc sau khóa học

Sinh viên quốc tế đã hoàn thành khóa học và được cấp bằng cử nhân hoặc thạc sỹ sẽ được cấp visa làm việc 2 năm tại Úc. Sinh viên tốt nghiệp bằng thạc sĩ dựa trên nghiên cứu sẽ được quyền có ba năm làm việc tại Úc và các sinh viên tốt nghiệp bằng tiến sĩ sẽ được quyền có bốn năm làm việc tại Úc. Post – study work visa được áp dụng cho tất cả các trường đại học và tất cả các ngành nghề.

Những thay đổi này sẽ được áp dụng cho các sinh viên đã được cấp visa trước khi yêu cầu GTE ra đời và sẽ hoàn tất khóa học vào đầu năm 2013.

Những sinh viên đã tốt nghiệp sẽ được cấp visa này 6 tháng sau khi tốt nghiệp và phải đáp ứng một số điều kiện sau: trình độ tiếng Anh IETLS là 6.0 ( đối với từng môn), sức khỏe, an ninh và bảo hiểm y tế (bao gồm ít nhất là thời gian Du học tại Úc).

Đối với sinh viên đại học đã có visa (subclass 485) trước khi yêu cầu GTE ra đời, sẽ được sắp xếp để tiếp tục ở lại Úc.

8. Sinh viên được làm việc bán thời gian 40 giờ/2 tuần

Sinh viên quốc tế được làm việc 40 giờ/2 tuần trong thời gian diễn ra khóa học.Sự thay đổi này sẽ mang lại lợi ích cho sinh viên,giúp họ có thể đáp ứng được những thời gian bận rộn trong công việc nằm ngoài phạm vi điều kiện của visa.Trong kỳ nghỉ,sinh viên được làm việc mà không giới hạn thời gian. Điều này sẽ được áp dụng vào nửa đầu năm 2012
Liên hệ với người bán:
0914117122

Hình thức Doanh nghiệp
Liên hệ
Lưu ý:
  • Người mua nên kiểm tra chất lượng hàng hoá dịch vụ trực tiếp với người bán trước khi thanh toán.
  • Người bán hàng hay cung cấp dịch vụ chịu mọi trách nhiệm về tin đăng cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Trang web này không tham gia vào việc đảm bảo nào cho bên bán hoặc bên mua.

Rao vặt liên quan