Thành lập doanh nghiệp, bạn cần những gì?

Hồ Chí Minh Ngày đăng: 16/01/2015
Thang
2 đánh giá

THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP, BẠN CẦN NHỮNG GÌ?
Bạn đang ấp ủ những ý tưởng kinh doanh táo bạo, mạnh mẽ. Bạn luôn mong muốn khẳng định bản thân mình với những kinh nghiệm từng trải và những yếu tố riêng có của bản thân mình? Đừng ngần ngại gì hết, hãy mạnh mẽ bước theo lý tưởng mà mình đã vạch sẵn. Chúng tôi, Những người đã dẫn dắt hàng trăm doanh nghiệp khởi đầu, vững bước, và ngày càng thành công, sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay hôm nay cho sự nghiệp kinh doanh của mình.

Bạn đã sẵn sàng cho những bước đường tiếp theo rồi chứ? Bắt đầu kinh doanh, bạn cần chuẩn bị ngay những nội dung sau :

- Nội dung Ngành Nghè đăng ký kinh doanh
Đây là những lĩnh vực bạn đang làm tốt nhất. Bạn hoàn toàn tự tin vào bản thân mình, vậy thì mạnh dạn ghi lại những ngành nghề ra giấy và tiếp theo,

- Người đại diện theo pháp luật
Chính bạn, hay 1 người được hội đồng thành viên cử làm người đại diện theo pháp luật cần phải thỏa mãn các điều kiện của pháp luật nhé. Điều kiện như thế nào mời bạn xem file này : DOWNLOAD

- Nguồn vốn điều lệ
Hãy thống nhất với các nhà đầu tư về phần vốn góp. Nó sẽ là yếu tố xuyên suốt quá trình kinh doanh của bạn. Nó cũng là căn cứ để bạn chia sẻ lợi nhuận sau khi làm ăn được. Nhất là không để mất lòng nhau, hãy thống nhất số % vốn góp ngay từ đầu nhé.

- Loại hình công ty
Bạn phân vân không biết loại hình nào sẽ phù hợp với mình nhất? Đừng ngần ngại nhấc máy lên, gọi ngay tới 08.6291.5619 Để tôi giải thích rõ hơn nhé.

- Tên công ty:
Đây là một phần Linh Hồn cho "đứa con tinh thần" của bạn.Bạn đắn đó suy nghĩ mãi, Bạn có 1 cái tên hay, nhưng khổ nỗi, nó lại đã được sử dụng. Không biết tên của mình có đăng ký đươc hay không? Hồ sơ mà bị trả về làm lại nữa thì mất thời gian quá... Thưa bạn, chúng tôi có đầy đủ dữ liệu doanh nghiệp trên toàn quốc, hãy để tôi giúp bạn tra cứu, xem xét Thương hiệu mà bạn chọn có thể đăng ký được không nhé.
Nội dung này MIỄN PHÍ. Bạn an tâm chúng tôi chưa thu tiền của bạn đâu nhé.

- Trụ sở đăng ký kinh doanh
Vị trí công ty của bạn sẽ được đặt ở đâu? Mặt tiền 1 con đường sầm uất hay đặt Văn phòng trong 1 tòa nhà đồ sộ? Nếu bạn chưa có địa điểm kinh doanh, tôi có thể chỉ cho bạn 1 vị trí ngay trung tâm Quận 1 với giá thuê cực kỳ rẻ, có sẵn lễ tân để tiếp nhận thư, điện thoại thay cho bạn nữa (vấn đề này chúng ta sẽ thảo luận sau nhé) Next,

Hợp đồng dịch vụ
Và rồi bạn thấy bấy nhiêu thứ rắc rối này phức tạp quá. Bạn thuê ngay 1 công ty dịch vụ làm cho bạn?Thưa bạn, dù bạn làm với bất kỳ đơn vị dịch vụ nào, cũng hãy nhớ đọc thật kỹ hợp đồng ký kết về dịch vụ nhé. Có thể họ sẽ cho bạn 1 cái giá rất rẻ, nhưng hãy xem họ sẽ làm những gì cho bạn. Tránh trường hợp đem con bỏ chợ, bạn phải thỏa thuận rõ là họ sẽ làm gì cho mình nhé. Đến giai đoạn này, chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng dịch vụ cùng bạn, sau khi đọc kỹ, bạn có thể an tâm để tôi giúp bạn được rồi.

Hãy luôn là người nắm giữ các ý tưởng, luôn nung nấu về các kế hoạch, quyết liệt triển khai tới cùng. Chúng tôi, PHAN ANH sẽ hỗ trợ bạn trong toàn bộ tiến trình kinh doanh sắp tới. Đất nước đang mở cửa, và Việt Nam đang rất cần những con người đầy nhiệt huyết như bạn. Hãy bắt tay ngay vào việc thôi!


mini logo
PHAN ANH tự tin là đối tác tin cậy để cùng hỗ trợ Quý doanh nghiệp trong suốt tiến trình kinh doanh sắp tới.Mọi thông tin hỗ trợ xin vui lòng liên lạc
www.phananh.org
www.luatphananh.com
Điện thoại : 08 62915619 Fax 08.6291.5537
Hotline : 094 666 2898
email : phananh@phananh.org
yahoo: phananhlawfirm

Hình thức Doanh nghiệp
Liên hệ
Lưu ý:
  • Người mua nên kiểm tra chất lượng hàng hoá dịch vụ trực tiếp với người bán trước khi thanh toán.
  • Người bán hàng hay cung cấp dịch vụ chịu mọi trách nhiệm về tin đăng cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Trang web này không tham gia vào việc đảm bảo nào cho bên bán hoặc bên mua.

Rao vặt liên quan