Bánh tim tam - chiếc sô cô la gây nghiện đến từ nước Úc

Hà Nội Ngày đăng: 22/06/2022
duclm09
0 đánh giá

Bạn đang với 1 chuyến du hý khám phá Xứ sở Chuột túi và đang đau đầu không biết chọn lựa món quà gì cho gia đình và người nhà. ANB Việt Nam gợi ý bạn món bánh Tim Tam sở hữu vị ngon quyến rũ, mang khả năng “gây nghiện” cho thực khách. Đây là món ăn không thể bỏ qua đối có các giáo đồ mê say ngọt pha chút vị đắng của sô cô la.

Bánh Tim Tam - món quà nổi danh từ nước Úc

Bánh Tim Tam - Món quà đầy ý nghĩa của Australia

tới Australia, bước chân vào bất kỳ siêu thị nào tại đây bạn đều có thể trông thấy món bánh Tim Tam này. Tim Tam phát triển thành một nét đặc trưng khi nói tới nước Úc. Người đã từng được thưởng thức qua món bánh này đều kháo sở hữu nhau rằng chưa được thưởng thức món bánh này thì chưa được coi là đã đặt chân đến xứ sở chuột túi.

Độ ngon của món bánh này ko chỉ giới hạn lại trong lãnh thổ nước Úc mà còn lan tỏa ra khắp thế giới, lôi kéo hàng triệu lượt khách du hý khiến visa Úc đến đây mỗi năm để được thưởng thức cái bánh tuyệt hảo này.

bánh tim tam, bánh timtam, bánh timtam úc

các cái bánh TimTam Úc

một loại bánh TimTam Úc thường bao gồm 2 lớp bánh quy sô cô la mạch nha bên ngoài được nhúng trong sô cô la và bên trong là một lớp kem tùy theo hương vị mà bạn chọn.

Ngay lúc cắn miếng trước tiên ấn tượng trước hết mà bạn cảm nhận được đó chính là vị ngọt đằm thắm của lớp phủ sô cô la bên ngoài lúc nó tan ngay trong mồm, tiếp theo vị ngọt tuyệt hảo đấy chính là sự giòn tan của lớp bánh quy. 2 hương vị này hòa quyện vào nhau tạo nên cảm giác làm cho bạn không thể nào quên được. có lẽ đây chính là 1 trong các đặc điểm gây nghiện của món bánh này.

Vị ngon đặc trưng mà bạn không thể nào quên được lúc lần trước hết được nếm món bánh Tim Tam

35 triệu gói Tim Tam được tiêu thụ mỗi năm ko chỉ riêng nước Úc mà còn trên toàn thế giới.

hiện giờ Arnott’s cung cấp ra 4 chủng cái bánh chính:

một. Tim Tam nguyên thủy
Vị thường (Original)
Vị sô cô la đen (Dark)
Vị sô cô la trắng (White)
Vị caramen (Chewy caramel)
Vị Double Coat
hai. Tim Tam Messina
Vị caramen và vani muối (Salted caramel & vanilla)
Vị rừng đen (Black forest)
Vị sô cô la bạc hà (Choc mint)
Vị dừa và vãi (Coconut & lychee)
Bánh Tim tam – niềm tự hào của Arnott’s

Arnott’s là một trong các công ty phân phối thức ăn to nhất ở khu vực Châu Á yên bình Dương. Sự vững mạnh liên tục của của Arnott’s đã được Campbell Soup đầu tư mạnh mẽ và hình thành nên 1 nhãn hiệu nổi tiếng thế giới. chỉ tiêu của Arnott’s là trở thành doanh nghiệp thực phẩm phải chăng nhất trong khu vực. Giúp mọi người tận hưởng được hương vị độc đáo trong mỗi phút chốc trong cuộc sống. Và bánh Tim Tam chính là sản phẩm, là niềm tự hào của đơn vị Arnott’s.

Lời kết.

kỳ vọng qua bài viết này bạn đã biết thêm về bánh Tim Tam - món quà tuyệt vời cho người nhà và gia đình sau chuyến đi Úc của mình

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của ANB Việt Nam.

Nguồn: https://anbvietnam.vn/tin-tuc-uc/banh-tim-tam.html

Hình thức Cá nhân
Liên hệ 932611299
Lưu ý:
  • Người mua nên kiểm tra chất lượng hàng hoá dịch vụ trực tiếp với người bán trước khi thanh toán.
  • Người bán hàng hay cung cấp dịch vụ chịu mọi trách nhiệm về tin đăng cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Trang web này không tham gia vào việc đảm bảo nào cho bên bán hoặc bên mua.

Rao vặt liên quan