Hướng dẫn cách mua tiền ảo Ethereum đơn giản và nhanh nhất

Đà Nẵng Ngày đăng: 21/11/2020
haico639
0 đánh giá

từ lâu sàn Remitano.com đã là một đại lý phân phối hay một trang tậu bán Bitcoin, ETH tốt nhất tại Việt Nam, tốt cả về tỷ giá đến chừng độ an toàn. Mới đây sàn này đã bổ sung thêm giao dịch đối với Ethereum (ETH), Cho nên đây cũng sẽ là một nơi tậu bán Ethereum tốt nhất tại Việt Nam. Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mua tiền ảo Ethereum trên sàn Remitano.comViệc tậu bán Ethereum trên Remitano cũng hoàn toàn tương tự như sắm bán Bitcoin mà thôi, nếu như bạn nào đã từng tìm hoặc bán Bitcoin trên sàn này thì vững chắc cũng biết làm đối với Ethereum. Tuy thế, để chi tiết hơn, ngay dưới đây mình sẽ hướng dẫn tiến trình mua và bán Ethereum trên sàn Remitano.

Hướng dẫn tạo mới tài khoản Ethereum (ETH) trên sàn remitano

Đầu tiên bạn cần có account trên sàn Remitano để giao dịchbước 1: bạn vào phần đăng nhập / đăng ký sau đó nhập liên hệ Email của bạn vào đó sau ấy click tiếp diễn.

thao tác 2: các bạn vào trong Email của các bạn đã điền như trên để kích hoạt tài khoản nhé sẽ có một Email của remitano đề xuất kích hoạt tài khoản . Các bạn nhấn vào đăng nhập tôi vào remitano .

thao tác này là bạn đã hoàn tất xong bước tạo account mới rồi. Bạn có thể thực hiện tậu bán ETH thôi.Hướng dẫn sắm bán Ethereum (ETH) trên sàn Remitano

Hướng dẫn tậu ETH

bước 1: Vào tab tìm BÁN ETH trên thanh menu chính.

hướng dẫn sắm bán ETH trên sàn remitano

thao tác 2: các bạn Xem DANH SÁCH NGƯỜI BÁN chọn một người bán có giá phải chăng nhất, chọn người bán nào thì hãy nhấn nút sắm tương ứng để tiến hành thương lượng với người ấy (mua của người đó). Click vào sắm.

bước 3: Nhập Số lượng ETH cần tậu, nhập liên hệ Ví ETH rồi nhấn mua ETH.

Lưu ý: Số lượng ETH bạn nhập phải nằm trong khoảng Lượng dừng của người bán, ví như không hãy quay lại bước hai để chọn người bán khác.

Xong bước 3 là hệ thống sẽ khóa lại số ETH mà các bạn đang thực hiện tìm đấy, khi nào đàm phán thành công thì số ETH ấy sẽ được phóng thích và chuyển vào Ví của các bạn, còn ví như đàm phán bị hủy bỏ thì số ETH ấy sẽ trở lại Ví người bán. Nếu có xảy ra trường hợp tranh chấp thì số ETH đấy vẫn được ETH khóa lại, tới lúc bên nào đưa ra chứng cứ hợp lệ và chính xác thì Remitano sẽ giải phóng số ETH ấy cho bên ấy, bên còn lại sẽ phải gánh hậu quả.

Hơn thế nữa Ethereum còn được biết tới hiện đang là 1 trong các sàn tiền ảo uy tín nhất ở thời khắc hiện tại

thao tác 4: Đăng nhập vào account ngân hàng thực hiện chuyển khoản cho người bán theo đúng thông tin trả tiền được ghi trên hệ thống Remitano.thao tác 5: lúc tiến hành chuyển khoản các bạn phải điền các thông tin thật chính xác, gồm: Số tài khoản, Tên người hưởng (cái này điền chính xác Số account sẽ tự động điền luôn), Số tiền chuyển, Nội dung chuyển tiền. Mọi thông tin phải chuẩn xác hệ thống mới có thể xử lý thương lượng cho các bạn.

thao tác 6: click vào Gửi chứng cớ trả tiền, chọn Trả qua Internet Bank, click vào Bấm hoặc kéo file vào để chuyển vận lên để upload hình ảnh hóa đơn chuyển tiền vừa chụp ở thao tác trên, click Gửi.lưu ý : Chuyển khoản thành công bạn phải chụp lấy hình ảnh biên lai chuyển tiền để dùng trong thao tác 6 dưới đây.

các bạn đợi vài giây đến vài phút là đàm phán thành công, ETH được chuyển tới Ví của bạn nhé.Trên đây là bài viết chia sẻ về cách mua tiền ảo Ethereum thuần tuý nhất, chúc bạn thành công.

Hình thức Doanh nghiệp
Liên hệ 0366887887
Lưu ý:
  • Người mua nên kiểm tra chất lượng hàng hoá dịch vụ trực tiếp với người bán trước khi thanh toán.
  • Người bán hàng hay cung cấp dịch vụ chịu mọi trách nhiệm về tin đăng cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Trang web này không tham gia vào việc đảm bảo nào cho bên bán hoặc bên mua.

Rao vặt liên quan