Hướng dẫn chi tiết về tiếp thị liên kết trên Instagram

Đà Nẵng Ngày đăng: 17/10/2020
haico639
0 đánh giá

Làm thế nào để tiếp thị liên kết trên Instagram?


Instagram không cho phép các bạn đặt kết liên mỗi lúc các bạn đăng ảnh. Vậy làm thế nào để các nhà tiếp thị kết liên trên Instagram có thể khiến mọi người nhập liên kết với mã kết liên của họ vào trình duyệt và mua sản phẩm? Thực tiễn, có 1 vài cách, một lúc các bạn thông minh và nghĩ suy vượt trội:

Instagram Bio
Hiển thị liên kết liên kết của sản phẩm có thu nhập tốt nhất trên Instagram tư nhân của các bạn. Sau ấy làm cho nó nổi trội bằng cách thêm biểu trưng cảm xúc và kêu gọi hành động nhấn vào liên kết. Các bạn cũng nên thay đổi kết liên trong profile của mình đều đặn, truyền bá những sản phẩm đem đến nhiều doanh thu nhất.

Chèn kết liên trên hình ảnh
bạn có thể viết kết liên trên hình ảnh để cho người xem biết thêm thông tin về sản phẩm và nơi họ có thể tìm sản phẩm đó.Phiếu giảm giá
một số chương trình kết liên sẽ cung ứng cho các bạn phiếu giảm giá thay vì liên liên kết kết. Một lần nữa, hiển thị phiếu giảm giá này dưới dạng lớp phủ văn bản trên hình ảnh của các bạn.

mô tả hình ảnh
Đối với mỗi hình ảnh bạn hiển thị, hãy đảm bảo các bạn dùng thể hiện hình ảnh bằng cách thêm liên liên kết kết hoặc phiếu giảm giá liên kết và thêm lời kêu gọi hành động, khuyến khích người xem tìm hàng.

thanh toán để quảng bá bài đăng
ví như các bạn PR trên Instagram bạn có thể thêm link kết liên tới bài đăng của mình để quý khách Instagram có thể nhấp trực tiếp vào trang sản phẩm liên kết giúp tăng cường thời cơ tậu hàng. Lúc đấy bạn sẽ nhận được hoả hồng trên doanh thu sản phẩm bán được.

tương tự có thể thấy, có không ít cơ hội để thêm các liên liên kết kết vào account và bài đăng trên Instagram của bạn. Bây giờ chúng ta hãy xem 1 vài mẹo hàng đầu để truyền bá các sản phẩm kết liên trên Instagram

Lời khuyên vàng về tiếp thị liên kết trên Instagram

bảo đảm hình ảnh sản phẩm vượt trội giữa đám đông và thu hút sự chú ý của người xem. Không chỉ hiển thị sản phẩm, hướng dẫn dùng sản phẩm, lợi ích sản phẩm mang đến mà bạn cần phải truyền cảm hứng cho người xem bằng hình ảnh. Trong khoảng đấy mới tăng cường khả năng tậu hàng của quý khách.

Định dạng hình ảnh
Instagram cung cấp 1 số định hình dạng ảnh, trong khoảng hình ảnh đơn lẻ tới bài đăng băng chuyền hoặc dạng video. Vì thế hãy tận dụng tối đa tính năng này trên Instagram. Hiện nay, các bài đăng và định dạng video, băng chuyền càng ngày càng thú vị, lôi kéo người theo dõi.

Video trực tiếp
Đây là một cách khôn cùng hữu hiệu để kết nối với các người theo dõi của bạn và vun đắp tính tương tác với họ. Trong video phát trực tiếp, bạn có thể thảo luận về những sản phẩm liên kết của mình, nói về cách dùng sản phẩm hoặc ích lợi sản phẩm đem đến.

Hashtags
sử dụng một vài hashtag thích hợp trong phần biểu đạt của mỗi hình ảnh và video bạn đăng. Điều này sẽ giúp các bạn tiếp cận đối tượng mới và tăng khả năng bán hàng, quý khách sẽ nhớ tên sản phẩm cũng như nhãn hiệu bạn liên kết.
Đối với các người mới tiếp thị liên kết, hãy khởi đầu tiếp thị liên kết trên Instagram với một hoặc vài sản phẩm rồi sau đó vững mạnh thêm nhiều sản phẩm khác. Instagram thực sự là kênh tiếp thị sản phẩm cực kỳ tuyệt vời. Hãy thí nghiệm ngay nhé!

Hình thức Doanh nghiệp
Liên hệ 0366887887
Lưu ý:
  • Người mua nên kiểm tra chất lượng hàng hoá dịch vụ trực tiếp với người bán trước khi thanh toán.
  • Người bán hàng hay cung cấp dịch vụ chịu mọi trách nhiệm về tin đăng cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Trang web này không tham gia vào việc đảm bảo nào cho bên bán hoặc bên mua.

Rao vặt liên quan