Hướng dẫn làm Tiếp thị liên kết từ A đến Z PDF

Đà Nẵng Ngày đăng: 17/10/2020
haico639
0 đánh giá


Việc kiếm tiền “tay trái” online càng ngày càng đa dạng khi dân văn phòng muốn có thêm thu nhập hay khi sinh viên muốn kiếm thêm tiền tiêu vặt,… ví như các bạn là một trong số ấy thì Rentracks xin hân hạnh giới thiệu đến các bạn “bộ bí kíp” làm Tiếp thị liên kết từ A đến Z PDF – một trong những cách kiếm tiền ít hao tổn chi phí Trước tiên nhất.

Làm “Tiếp thị liên kết” giúp bạn kiếm tiền online dù các bạn chẳng phải sở hữu một sản phẩm vật lý hay sản phẩm số nào. Bạn đã sẵn sàng chưa?bước 01: Chọn một thị phần ngách, hay còn gọi là chọn “niche” của các bạn
Ban đầu, bạn phải chọn được cho mình một thị trường ngóc mà bạn có thể xây dựng content và lôi kéo bạn đọc từ nó.

“Niche” của bạn có thể là bất cứ thứ gì. Nếu các bạn là một người ưa thích thủ công, bạn có thể chọn bắt đầu một account Instagram chia sẻ về những thứ bạn cho ra. Ví như bạn ưa thích makeup, các bạn có thể bắt đầu chạy một kênh youtube san sớt kinh nghiệm makeup của các bạn hay review sản phẩm makeup, làm đẹp. Điều quan trọng nhất chính là bạn phải có hiểu biết về các điều các bạn chia sẻ.

thao tác 02: vun đắp website hoặc trang mạng phố hội với nội dung xoay quanh “niche” mà bạn chọn
Sau lúc đã chọn được thị phần ngách để hoạt động thì bạn cần xây dựng một “địa điểm” mà người theo dõi các bạn có thể “lui tới”. Như mình đã san sớt ở trên, nó có thể là một website, một kênh Youtube, một trang Facebook,…

các nhà truyền bá (Advertiser) sẽ dựa vào lượng traffic tới website của bạn, số người đăng ký kênh Youtube của các bạn, số người thích hay theo dõi trang Facebook của bạn để Nhận định xem bạn có phải là một Affiliate tiềm năng cho sản phẩm của họ hay ko.

thao tác 03: tậu và tham dự chương trình Affiliate thích hợp


công tác Tiếp theo bạn cần làm là sắm bên hiệp tác. Các bạn có thể tham dự những Affiliate Program do nhà quảng cáo khởi động hoặc các bạn có thể sắm tới bên thứ ba: những Affiliate Network.

Affiliate Program là chương trình tiếp thị kết liên mà tại đấy nhà PR (Advertiser) trực tiếp quản lý theo dõi những quý khách đã nhấn vào đường dẫn Affiliate của các Publisher (chính là bạn) và thưởng hoả hồng khi có đơn hàng được ghi nhận.

Affiliate Network về cơ bản là trung gian cầu nối giữa những Advertiser và các Publisher. Họ sẽ thay mặt Advertiser theo dõi hoạt động quảng bá của những Publisher và thưởng hoa hồng song song họ cũng là bên tương trợ các Publisher trong việc sắm những chiến dịch Affiliate tốt nhất.

Ở Việt Nam, các bạn có thể mua tới phổ quát Affiliate uy tín như Rentracks, Accesstrade, Masoffer,…

thao tác 04: Chọn sản phẩm thích hợp với nhu cầu các độc giả theo dõi bạn
Hãy cân kể việc thực sự tìm và sử dụng sản phẩm trước khi chọn nó làm sản phẩm để truyền bá. Tất nhiên, đây không hề là một tuyển lựa buộc phải nhưng nhờ vào nó, nội dung các bạn đưa đến độc giả về sản phẩm sẽ có uy tín hơn và chân thực hơn.

Thêm nữa, sản phẩm bạn chọn cần phải can dự đến nội dung mà các bạn cung cấp vì hai lý do sau đây:

Sản phẩm được lăng xê đến đúng thị trường mục đích sẽ có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn vì sau hết, bạn chỉ nhận được huê hồng khi quý khách sắm sản phẩm.

giả dụ nội dung bạn đưa tới bạn đọc không đồng nhất và không đáp ứng với nhu cầu của họ, sớm hay muộn, website/kênh Youtube,… của các bạn sẽ dần bị loãng đi và dừng vững mạnh

bước 05: thực hiện lấy link Affiliate và quảng cáo sản phẩm
rốt cục, việc bạn cần làm là lấy link Affiliate và thực hiện truyền bá qua những kênh mà các bạn sở hữu. Việc lồng sản phẩm vào content phụ thuộc vào sự sáng tạo của các bạn.

Không những thế, một khi các bạn đã có lượng free traffic lâu bền, bạn có thể đẩy mạnh việc kinh doanh của mình nhờ vào các nguồn paid traffic : Facebook Ads, Google Adwords, Youtube Ads,..

Hình thức Doanh nghiệp
Liên hệ 0366887887
Lưu ý:
  • Người mua nên kiểm tra chất lượng hàng hoá dịch vụ trực tiếp với người bán trước khi thanh toán.
  • Người bán hàng hay cung cấp dịch vụ chịu mọi trách nhiệm về tin đăng cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Trang web này không tham gia vào việc đảm bảo nào cho bên bán hoặc bên mua.

Rao vặt liên quan