Phân loại máy quét mã vạch hiện nay và lợi ích của máy đọc mã vạch.

Hà Nội Ngày đăng: 13/06/2022
TranThiLan
0 đánh giáPhânloại máy quét mã vạch hiện nay và lợi ích của máy đọc mã vạch.

Phân loại máy quét mã vạch hiện nay.
Máy quét mã vạch cầm tay: Đây là loại phổ biến nhiều người biết đến và sử dụng bởi thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng có thể mang dễ dàng. Loại máy này được kết nối với máy tính thông qua USB hoặc thông qua bluetooth. Vì vậy người sử dụng dễ dàng mang đi để sử dụng. Máy quét mã vạch thường ở nhà kho, bến mãi, hay xưởng sản xuất.
Máy quét mã vạch để bàn: Đây là máy cố định sử dụng đa tia để có thể quét mã vạch nhanh chóng ở mọi góc độ khác nhau, dòng mã quét để bàn hay sử dụng nhiều trong siêu thị, bởi vì máy quét này quét khá nhanh giúp việc thanh toán dễ dàng và thuận tiện.
Ngoài việc trang bị chức năng quét mã vạch, các loại máy này còn được bổ sung nhiều các tính năng khác như hệ thống tự động quét, có khả năng lập trình đơn giản, giúp khách hàng dễ dàng sử dụng. Đặc biệt loại máy này đem tới tốc độ quét nhanh, phạm vi quét rộng và chính xác.

lợi ích của máy đọc mã vạch.
1.Tăng hiệu xuất trong khâu thanh toán:
Tại một số của hàng bán lẻ có rất nhiều mặt hàng phong phú và giá cả khác nhau không thể nhận biết hết được giá cả và tên của sản phẩm đó hết một lúc được. Do đó việc tính tiền là một trở ngại lớn đối với nhân viên, điều này có thể gây lên rắc rối ko hề nhỏ như: Mất thời gian tìm kiếm làm giảm tốc độ bán hàng, nếu mà tính sai giá sẽ ảnh hưởng đến khách hàng và doanh thu

Máy đọc mã vạch nhanh sẽ làm giảm gấp đôi thời gian thanh toán. Ngoài ra, máy còn có khả năng đọc mã vạch bị mờ, xước, mã vạch qua túi nilon như hộp sữa, đọc rất tốt các sản phẩm nhỏ và khó đọc như mỹ phẩm.

2. Giảm thất thoát trong việc xuất - nhập- kiểm kho.

Hệ thống kiểm tra hàng tồn kho gồm có: Máy quét mã vạch kết nối với phần mềm quản lý để theo dõi tồn kho.

Xuất- nhập kho nhanh chóng: Các sản phẩm được gắn mã vạch vào phần mềm khi nhập và xuất hàng hóa bạn dùng máy để quét sản phẩm được dán lên sản phẩm đó, phần mềm sẽ tự hiểu và hiện thị các sản phẩm đó trên màn hình máy tính.

Quản lý hàng tồn chính xác: Nhân viên quét mã để bán sản phẩm lập tức phần hàng sẽ bị tồn trong kho. Do đó bạn ko cần có mặt tại cửa hàng để trực tiếp quản lý các sản phẩm trong kho

Tránh thất thoát và gian lận nhập hàng: Cách kiểm tra thủ công có thể tránh, hàng hoá vẫn bị thất thoát không rõ nguyên nhân sau mỗi lần kiểm lại. Điều này không chỉ khiến bạn – người chủ quản lý cửa hàng đau đầu mà còn làm mất đoàn kết nội bộ vì nghi ngờ gian lận, mất cắp. Với việc sử dụng máy quét mã vạch, bạn sẽ đỡ “lười” hơn trong việc kiểm hàng. Kiểm hàng tồn thường xuyên chính là cách tốt nhất để tránh thất thoát, gian lận tại cửa hàng.

Chủ động mọi thứ trong khâu nhập hàng: Với hệ thống bán hàng mới này, bạn hoàn toàn kiểm soát được số lượng sản phẩm thông qua điện thoại hay máy tính bảng

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH thương mại & dịch vụ tổng hợp Tân Hưng Hà

Địa chỉ: Số 302 - Phú Viên - Bồ Đề - Long Biên - TP Hà Nội

Hotline: 090.1111.866

Email: salesteam@tanhungha.com.vn

Website: tanhungha.com.vn

Hình thức Cá nhân
Liên hệ 0901111866
Lưu ý:
  • Người mua nên kiểm tra chất lượng hàng hoá dịch vụ trực tiếp với người bán trước khi thanh toán.
  • Người bán hàng hay cung cấp dịch vụ chịu mọi trách nhiệm về tin đăng cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Trang web này không tham gia vào việc đảm bảo nào cho bên bán hoặc bên mua.

Rao vặt liên quan