Azday Wedding planner: trọn gói, chuyên nghiệp, chất lượng cao

Hồ Chí Minh Ngày đăng: 16/01/2015
Thang
2 đánh giá

Cty Công Nghệ Cưới nhà cung cấpdịch vụ cưới hỏi trọn gói theo yêu cầu tốt nhất, Trang trí nhà cưới hỏi, Mâm quả cưới hỏi, Trang trí tiệc cưới, Hoa cưới, Cho thuê bàn ghế, Nhà bạt đám cưới, Người bưng quả…
Một nghi thức cưới hoàn chỉnh bao gồm 2 buổi lễ. Một, cử hành tại tư gia với sự có mặt của họ hàng hai bên gia đình. Và một, sẽ tổ chức tại Nhà Hàng. Cả hai lễ đều sẽ được ghi hình lại trong cuốn album lưu niệm về ngày trọng đại ngọt ngào của đôi uyên ương. Vì tiệc cưới ở nhà hàng, bạn được lo trọn gói nên việc trang trí tiệc cưới có thể không phải bận tâm nhiều. Nhưng với buổi lễ tại tư gia, bạn phải tự chủ động trong khâu trang trí. Để phần nào giúp bạn vơi đi gánh nặng trong việc chuẩn bị này, chúng tôi xin đưa là một vài gợi ý sau.
Trang trí nhà cho đám cưới bao gồm những gì?
Trang trí nhà đám cưới cơ bản cho gia đình tổ chức tiệc cưới sẽ bao gồm : trang trí voan trần nhà 1 lớp, bộ chữ trang trí dán trên tường, bàn khách hai họ, bàn để mâm quả và đặc biệt là bàn thơ gia tiên.
Với voan trần nhà và bộ chữ xốp trang trí, bạn có thể tùy thích lựa chọn những mẫu mình thích, nên tham khảo thêm ý kiến của nhà cung cấp để chọn lựa những mẫu đẹp, sang mà không làm rối mắt vì sự rườm rà.
Hotline: 0966.005.511

Hình thức Doanh nghiệp
Liên hệ
Lưu ý:
  • Người mua nên kiểm tra chất lượng hàng hoá dịch vụ trực tiếp với người bán trước khi thanh toán.
  • Người bán hàng hay cung cấp dịch vụ chịu mọi trách nhiệm về tin đăng cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Trang web này không tham gia vào việc đảm bảo nào cho bên bán hoặc bên mua.

Rao vặt liên quan