Những điều bạn chưa biết về tiếp thị liên kết với Accesstrade

Cẩm Phả Ngày đăng: 17/10/2020
Huyenmai2722
0 đánh giá

Những điều bạn chưa biết về tiếp thị liên kết với Accesstrade[/b]
Trong bài viết này mình chia sẻ tổng quan về [b]Accesstrade[/b] là gì, quy trình để tham gia và khởi đầu kiếm tiền với Accesstrade.
các đối tượng phù hợp với công việc này là ai? Đây là một công tác kiếm tiền bền lâu, có khả năng cho ra cho bạn nguồn thu nhập bị động không ngừng. bạn ko cần bỏ vốn để tham dự nhưng các bạn cần đầu cơ thời kì để học hỏi và thực hành liên tiếp để có kết quả tốt. Bây giờ chúng ta cùng nhau Nhận định về [url=https://tiepthilienket.online/tiep-thi-lien-ket-voi-accesstrade/][b]tiếp thị liên kết với Accesstrade[/b][/url] nhé !

[b]ACCESSTRADE LÀ GÌ?[/b]

Accesstrade hoạt động từ năm 2014, là một mạng tiếp thị liên kết quy mô to nhất tại Việt Nam. Đây là một hệ thống trung gian giúp kết nối những nhà sản xuất sản phẩm, nhà sản xuất như Tiki, Lazada, Shopee,... Với các người làm tiếp thị liên kết như chúng ta, gọi theo thuật ngữ chuyên lĩnh vực thìa là những Publisher, Affiliator hay nôm na là cộng tác viên(CTV) .

Nhiệm vụ của Accesstrade là tìm kiếm, hiệp tác với những dịch vụ sản phẩm, nhà cung cấp uy tín, chất lượng. Hiện tại Accesstrade đang cộng tác với khoảng 100 nhà cung cấp sản phẩm, nhà sản xuất khác nhau với phần nhiều những lĩnh vực giáo dục, nguồn vốn, du lịch, thương nghiệp điện tử, ... Accesstrade cho ra một hệ thống, một cơ chế, các dụng cụ để tương trợ các CTV trong việc lăng xê những sản phẩm của các nhà cung cấp. Accesstrade sẽ sản xuất các đường dẫn tiếp thị riêng cho từng CTV tương ứng với từng sản phẩm, ghi nhận đơn hàng và thanh toán hoả hồng cho CTV. song song Accesstrade có nhóm luôn sẵn sàng hỗ trợ trực tiếp khi CTV cần.

[b]công tác CỦA CTV ACCESSTRADE LÀ GÌ?[/b]

chắc hẳn mỗi lúc lướt facebook các bạn từng bắt gặp rất nhiều người đang bán hàng online với rộng rãi các sản phẩm không giống nhau và có thể các bạn đã từng mua hàng của người nào ấy. bình thường những người bán hàng online này họ thường cộng tác với một đại lý nào đấy. Họ sẽ đi giới thiệu sản phẩm và lúc có khách hàng cần tậu thì họ sẽ đi lấy hàng và giao hàng cho khách. [img]https://lh5.googleusercontent.com/Xcag53eCWUgi6Of2UF7ZZdkGasJYly7Mx4njdyMgQKRZRsnoJ_RCkXztdS0NKcDRgynhYhIQnXq-tA2Uye_g9OKTL5HVAFY1wz8C6VUkX5FBFLWWiYE3NO6yCb1mJigcCXn5F1fZ[/img]

CTV Accesstrade thì sao? lúc bạn là một CTV của Accesstrade thì công việc của các bạn cũng là san sẻ thông tin sản phẩm tới khách hàng giống như bán hàng online truyền thống, mục tiêu vẫn là làm sao để có khách mua sản phẩm, nhà sản xuất của nhà cung cấp. Điểm khác ở đây là khi có khách hàng cần sắm sản phẩm thì thay vì phải đi lấy hàng, giao hàng thì CTV Accesstrade chỉ cần điền thông báo khách hàng vào form có sẵn để đặt hàng cho khách hoặc gửi đường dẫn sản phẩm cho khách ví như khách muốn tự đặt hàng. Mọi việc còn lại từ việc giao hàng, chăm sóc khách hàng nhà cung cấp lo hết. khách hàng mua sản phẩm thành công thì bạn sẽ được Accesstrade ghi nhận đơn hàng và trả huê hồng cho các bạn.

đặc thù Accesstrade có cơ chế lưu cookie (thường là 30 ngày) Do vậy nên có thể hôm nay khách hàng click vào link của bạn nhưng ko mua, trong vòng 30 ngày sau ấy khách quay lại website đấy rồi tìm bất kỳ sản phẩm nào thì bạn vẫn được tính hoả hồng.

Tóm lại công tác của các bạn lúc làm CTV Accesstrade là chọn một ngành, một ngóc kinh doanh mà mình ưa chuộng, có người thích những sản phẩm phương pháp, có người thích bán sản phẩm làm đẹp, sức khỏe, du lịch, tài chính, ... Sau ấy chọn những dịch vụ trên Accesstrade mà có các sản phẩm đấy, tạo link kết liên và đi chia sẻ.
[img]https://lh5.googleusercontent.com/kOaiv9ZCvo0J-4lED-_tRK0oZ_BjhK18zP9TFTLZZ_wXBa6yeSYn7hmI0w-i0kuYoRcCReucG5Ho8wdC5PYhn_rrqzgkXoyriImP76NQO3wtgPAZmQ9cFHqxzSKuJQ1Ucf8Pwv2i[/img]

[b]những ai thích hợp VỚI công việc CTV ACCESSTRADE?[/b]

>> những bà mẹ bỉm sữa
>> Người làm mướn ăn lương muốn có thêm thu nhập
>> Người muốn kinh doanh mà ko cần vốn
>> Người muốn kiếm tiền online tại nhà
>> Người muốn có thu nhập thụ động ổn định

Thế nên hãy cộng nhau làm giàu cho bản thân từ [url=https://tiepthilienket.online/][b]tiếp thị liên kết[/b][/url] với ACCESSTRADE . Hãy hành động ngay hôm nay để tương lai gặt hái thành công nhé bạn!

[i]Xin chào và hứa gặp lại![/i]

Hình thức Cá nhân
Liên hệ 0839636660
Lưu ý:
  • Người mua nên kiểm tra chất lượng hàng hoá dịch vụ trực tiếp với người bán trước khi thanh toán.
  • Người bán hàng hay cung cấp dịch vụ chịu mọi trách nhiệm về tin đăng cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Trang web này không tham gia vào việc đảm bảo nào cho bên bán hoặc bên mua.

Rao vặt liên quan