Chuyển phát nhanh mẫu xét nghiệm, mẫu máu đi Đức, Anh, Pháp, Mỹ

Hà Nội Ngày đăng: 22/07/2021
Nta Express
0 đánh giá

Vận chuyển mẫu máu đi Đức nhanh chóng, đảm bảo
http://cpnquocte.com/detail/van-chuyen-mau-mau-di-duc.html
Quý khách đang có người nhà bị bệnh sống ở Đức. Quý khách cần chuyển mẫu máu qua bệnh viện Đức để xét nghiệm xem mẫu máu của người nhà có phù hợp với người bệnh hay không. Quý khách đang băn khoăn không biết làm sao để vận chuyển mẫu máu qua Đức an toàn, nhanh chóng.
Chuyển phát nhanh quốc tế NTA tự hào là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển mẫu máu, vận chuyển mẫu nước tiểu, vận chuyển mẫu bệnh phẩm,vận chuyển mẫu huyết thanh, vận chuyển mẫu phân, vận chuyển huyết tương, vận chuyển dịch não tủy, vận chuyển nước bọt…đi quốc tế, do vậy chúng tôi thông quan hàng hóa rất nhanh chóng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì từ Hải Quan và An Ninh sân bay.
Vận chuyển mẫu xét nghiệm đi quốc tế nhanh chóng
http://cpnquocte.com/detail/van-chuyen-mau-mau-di-duc.html
Mẫu máu, mẫu nước tiểu, mẫu bệnh phẩm, mẫu huyết thanh, mẫu nước bọt…. là những mẫu hàng gửi đặc biệt nhạy cảm và khó gửi bởi tính chất hàng hóa sợ lây nhiễm lây truyền. Chính vì vậy các mẫu dc sự giám sát chặt chẽ của các hải quan an ninh sân bay.
Thông thường, khách hàng muốn vận chuyển mẫu nước tiểu, vận chuyển mẫu bệnh phẩm,vận chuyển mẫu huyết thanh, vận chuyển mẫu phân, vận chuyển huyết tương, vận chuyển dịch não tủy, vận chuyển nước bọt…đi quốc tế quý khách hàng phải đối diện với các luật lệ,yêu cầu phức tạp của cơ quan nhà nước,hãng hàng không,đòi hỏi phải có các giấy tờ của bệnh viện,bộ y tế. Việc này nhiều khi là một rào cản không nhỏ cho khách hàng bởi vì tốn thời gian và chi phí.
Chuyển phát nhanh quốc tế NTA là một công ty vận chuyển quốc tế chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển mẫu bệnh phẩm cần phân tích đi quốc tế. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ vận chuyển mẫu máu, mẫu nước tiểu, mẫu bệnh phẩm, mẫu huyết thanh đi Đức. Dịch vụ gửi hàng đến hơn 200 quốc gia trên toàn cầu.
http://cpnquocte.com/detail/van-chuyen-mau-mau-di-duc.html
Yêu cầu về bảo quản mẫu xét nghiệm
Mẫu xét nghiệm là một mặt hàng nhạy cảm, chỉ cần một chút thay đổi về môi trường là có thể dẫn đến những sai số, gây ra những hậu quả đáng tiếc. Do đó khâu bảo quản hết sức quan trọng.
Tất cả các mẫu phải được đóng gói an toàn bằng những vật liêu,hộp chuyên dụng...để đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển
Đối với mẫu không cần bảo quản lạnh.Quý khách bọc giảm xóc cho từng mẫu sau đó đóng hộp xốp ngoài đóng carton cẩn thận.
Đối với các mẫu cần bảo quản lạnh.Quý khách cho mẫu vào hộp đựng chuyên dụng ,kèm thêm đá gel xong đóng hộp xốp,ngoài đóng carton cẩn thận.
Đối với các mẫu cần bảo quản lạnh sâu bằng Nitơ lỏng.Quý khách cho mẫu vào lọ Nitơ xong đóng hộp xốp,ngoài đóng thùng carton.

Vận chuyển mẫu xét nghiệp đi quốc tế chuyên nghiệp
Trải qua kinh nghiệm thực tế nhiều năm cung cấp dịch vụ gửi hàng khó đi quốc tế, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và am hiểu sâu sắc thủ tục gửi mọi loại hàng hóa khó đi quốc tế trong đó có vận chuyển mẫu máu, vận chuyển mẫu nước tiểu, vận chuyển mẫu bệnh phẩm, vận chuyển mẫu huyết thanh, vận chuyển mẫu phân, vận chuyển huyết tương, vận chuyển dịch não tủy, vận chuyển nước bọt…
Đến với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được được hài lòng tối đa.
http://cpnquocte.com/detail/van-chuyen-mau-mau-di-duc.html
 Tư vấn miễn phí mọi thủ tục gửi hàng.
 Tư vấn và hỗ trợ đóng gói đảm bảo.
 Nhận hàng miễn phí tận nơi.
 Hỗ trợ chứng từ gửi hàng.
 Hỗ trợ thông quan hàng xuất khẩu.
 Giao hàng miễn phí tận nơi.
Quý khách cần gửi mẫu đi Đức hay ngược lại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:
Công ty chuyển phát nhanh quốc tế NTA
Tel:024.62.918.206
Ms Phương: 0902189700 ( Zalo, WhatsApp)
Mail: phuongntaexpress@gmail.com
website:http://cpnquocte.com
Hình thức Doanh nghiệp
Liên hệ 0902189700
Lưu ý:
  • Người mua nên kiểm tra chất lượng hàng hoá dịch vụ trực tiếp với người bán trước khi thanh toán.
  • Người bán hàng hay cung cấp dịch vụ chịu mọi trách nhiệm về tin đăng cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Trang web này không tham gia vào việc đảm bảo nào cho bên bán hoặc bên mua.

Rao vặt liên quan