2,300,000

Máy lột vỏ hành, vỏ tỏi sạch 90%

Đắk Nông Ngày đăng: 21/07/2021
dienmaynamviet
0 đánh giá

Máy bóc vỏ tỏi siêu sạch chuyên dùng để lột (tách) vỏ tỏi một cách nhanh chóng thích hợp sử dụng trong các quán ăn, nhà hàng lớn, các khu chế biến thực phẩm như tương ớt hay nem chua. Giúp cho quá trình chuẩn bị nguyên liệu trở nên thuận tiện và dễ dàng.

Máy bóc vỏ tỏi siêu nhanh năng suất 20Kg/h
Như chúng ta đã biết tỏi là một trong những gia vị không thể thiếu trong các món ăn thường ngày, vì nó vừa khơi dậy hương thơm đặc trưng cho các món ăn vừa rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên trong tỏi lại có chất cay làm bỏng rát tay, gây khó khăn khi phải bóc tỏi với số lượng lớn.
Máy bóc vỏ tỏi siêu nhanh là một sản phẩm được thiết kế theo nhu cầu của rất nhiều các doanh nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm. Được đánh giá là một thiết bị đạt hiệu quả tối đa trong công đoạn chế biến tỏi. Máy có thể bóc tách được các loại tỏi với các kích cỡ lớn nhỏ khác nhau, điều đặc biệt là tép tỏi sau khi bóc vẫn nguyên vẹn, không bị dập nát, hư hỏng. Tỷ lệ bóc vỏ của máy rất nhanh và sạch, đạt 85% vỏ của sản phẩm.

Tỏi được bóc sạch vỏ 85%
Máy bóc vỏ tỏi siêu nhanh được thiết kế bằng vỏ inox sử dụng hệ thống khí nén làm nguồn cấp động lực, sinh ra dòng khí xoáy mạnh gần để bóc vỏ tự nhiên. Thể tích của máy nhỏ, hiệu suất cao, chỉ cần thao tác một người, năng suất có thể bằng 20 công nhân lao động trong 24h.

Máy bóc vỏ tỏi có hai bộ phận cấu thành: Thùng bóc vỏ và thùng sấy có chức năng tuần hoàn gió nóng, có thể bảo quản tỏi ở trạng thái khô dù là trong khí hậu ẩm ướt, tiết kiệm điện. Máy thích hợp sử dụng trong nhà máy thực phẩm, sản xuất chế biến tỏi.
Với những tính năng vượt trội như trện máy bóc vỏ tỏi 3A xứng đáng là một lựa chọn thông minh và hoàn hảo cho bạn.
Thông số kỹ thuật của máy bóc vỏ tỏi 3A
Tên Thông số kỹ thuật
Trọng lượng 10kg
Đường kính nòng 20 x 24 x 45 (cm)
Thép tấm 1,2 (mm)
Năng suất 20kg/1 giờ
Điện áp 220V
Công suất 150W
Thông tin liên hệ tư vấn hoặc đặt mua máy bóc vỏ tỏi :
Phương Thảo - 0865.5353.56 để được tư vấn tốt nhất
Chính sách giao hàng:
- Giao hàng tại nhà, nhận hàng kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Hình thức Cá nhân
Liên hệ 08535356
Thông tin cần thiết
Thương hiệu
Model
Năm sản xuất
Made in
Tình trạng(%)
Lưu ý:
  • Người mua nên kiểm tra chất lượng hàng hoá dịch vụ trực tiếp với người bán trước khi thanh toán.
  • Người bán hàng hay cung cấp dịch vụ chịu mọi trách nhiệm về tin đăng cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Trang web này không tham gia vào việc đảm bảo nào cho bên bán hoặc bên mua.

Rao vặt liên quan