9,800,000

Máy đánh trứng, trộn bột mỳ B20

Vĩnh Yên Ngày đăng: 26/03/2020
hùng
0 đánh giá

Ưu điểm máy trộn bột B20
Máy trộn bột B20 có cấu tạo giống như máy trộn bột B10,B30 tuy nhiên dùng máy này phù hợp cho các cơ sở làm bánh nhỏ các cửa hàng nhỏ tương thích với các lò nướng bánh 1 tầng 2 khay,hay lò nướng Piza 1 tầng hay để làm bánh bao ….
Đối với cơ sở lớn hơn các bạn có thể sử dụng B20 để đánh trứng.
Máy trộn bột B20 với công suất motor 1.1KW có thể đánh tối đa 3kg bột khô đánh được 40 quả trứng gà,đánh được 1.5kg bột làm bánh bao và bánh pizza.

Một số lưu ý khi sử dụng máy trộn bột
+Trên thông số máy có ghi tối đa trộn được bao nhiêu cân bột tuy nhiên bạn không nên sử dụng tối đa công suất đó mà trộn thấp hơn từ 1.5-2kg bột khô để máy hoạt dộng tốt hơn bền bỉ hơn.Ví dụ: Máy trộn bột B20 tối đa đánh được 3kg bột khô.
+Bạn nên sử dụng đúng các nấc trộn bột theo nguyên tắc từ chậm đến nhanh. Khi mới cho bột và nước vào bạn cần để chế độ chậm để tránh bột và nước văng khắp nơi khi hốn hợp này đồng nhất hãy tăng tốc độ. Đối với đánh trứng và đánh kem bạn cũng đánh như vậy.
+Khi chuyển tốc độ cần sang số từ từ để tránh hỏng bi và giảm tuổi thọ máy.khi tăng số tăng dần dần chậm vừa đến nhanh chứ ko nên nhảy bước.Không lên chạy máy liên tục trong thời gian quá lâu để động cơ còn nghỉ nóng quá sẽ cháy motor.

Hình thức Cá nhân
Liên hệ 0783887886
Thông tin cần thiết
Thương hiệu
Model
Năm sản xuất
Made in
Tình trạng(%)
Lưu ý:
  • Người mua nên kiểm tra chất lượng hàng hoá dịch vụ trực tiếp với người bán trước khi thanh toán.
  • Người bán hàng hay cung cấp dịch vụ chịu mọi trách nhiệm về tin đăng cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Trang web này không tham gia vào việc đảm bảo nào cho bên bán hoặc bên mua.

Rao vặt liên quan