can 4l vuông, can 5l đựng hóa chất,can 4l đựng nước

Hồ Chí Minh Ngày đăng: 17/01/2023
nhuamoi2022
0 đánh giá

Can nhựa là một trong những dụng cụ đựng hóa chất hay chất lỏng trở nên dể dàng hơn và ngăn nắp chính vì vậy đây là sản phẩm rất phố biến trong đời sống hằng ngày.
Không chỉ các doanh nghiệp trong các lĩnh vực hóa chất, thực phẩm,mỹ phẫm tin dùng mà còn thịnh hành trong đời sống của người dân.
Can nhựa được sản xuất bởi nhựa hdpe nhập khẩu nên cho độ bền cao, dẻo dai, chống được va đập, bền theo thời gian không bị oxi hóa hay bạc màu đáp ứng được tiêu chuẩn châu âu. Sản phẩm có rất nhiều dung thích khác nhau như Can nhựa 0.5 lít, Can nhựa 1 lít, Can nhựa 2 lít, Can nhựa 4 lít, Can nhựa 5 lít, Can nhựa 10 lít đem đến sự lựa chọn cho người sử dụng.
Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá sĩ lẻ tốt nhất thị trường.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp: Tấm nhựa lót sàn, can nhựa, chai nhựa, hủ nhựa, thùng nhựa dung tích lớn, thùng đựng hóa chất, thùng nhựa IBC 1000 lít, kệ đựng dụng cụ, khay đựng linh kiện, thùng rác, thùng phuy nhựa, vỏ thùng đựng sơn, thùng chở hàng, sóng nhựa, xe thu gom rác, thùng rác hình con vật, thùng phuy sắt, thùng rác ý tế, thùng nhựa vuông

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MỸ KỲ
Địa chỉ: 528/5/129 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TPHCM
http://nhuamyky.com/
Hotline/ Zalo: 097 469 0412 Ms Hà
Điện thoại: 091 114 6336 Ms Giang

Hình thức Doanh nghiệp
Liên hệ 097 469 0412
Thông tin cần thiết
Thương hiệu
Model
Năm sản xuất
Made in
Tình trạng(%)
Lưu ý:
  • Người mua nên kiểm tra chất lượng hàng hoá dịch vụ trực tiếp với người bán trước khi thanh toán.
  • Người bán hàng hay cung cấp dịch vụ chịu mọi trách nhiệm về tin đăng cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Trang web này không tham gia vào việc đảm bảo nào cho bên bán hoặc bên mua.

Rao vặt liên quan