Đặc điểm nổi bật của máy kiểm kho PDA cầm tay Honeywell CT40 XP

Hải Phòng Ngày đăng: 01/12/2021
Phương Ngọc
0 đánh giá

Đặc điểm nổi bật của máy kiểm kho PDA cầm tay Honeywell CT40 XP
Máy kiểm kho Honeywell CT40 XP được xây dựng trên nền tảng Android và Mobility Edge, tích hợp công nghệ giải mã chuẩn mã vạch 1D, 2D, kết nối wifi, Bluetooth và 3G với màn hình cảm ứng đa điểm, cung cấp kết nối thời gian thực.
Đặc điểm nổi bật của Honeywell CT40 XP
• Thiết kế kiểu dáng đẹp, tiện dụng và dễ sử dụng
Honeywell CT40 XP thuộc loại máy tính di động kiểm kho cầm tay được thiết kế gồ ghề, kiểu dáng đẹp, nhẹ, độ bền cao cùng tiện lợi và tính di động dễ bỏ túi, chắc chắn cho các hoạt động hàng ngày.
• Độ bền cao, chắc chắn, kháng bụi nước
Máy di động kiểm kho CT40 đạt ở chuẩn IP64 để kháng bụi nước, tránh xâm nhập của độ ẩm giúp máy bền bỉ trong ở điều kiện môi trường khó khăn, sở hữu khả năng chịu sốc tốt khi bị rơi ở độ cao 1,2 m nhiều lần xuống nền bê tông và ở độ cao 1,8 m khi máy được trang bị vỏ bọc ngoài mà có thể hoạt động lại bình thường.
• Bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 660 và hệ điều hành Android có cập nhật
Máy kiểm kho Honeywell CT40 XP sở hữu bộ vi xử lý 2,2 GHz Qualcomm Snapdragon 660 cho phép truy cập nhanh vào các ứng dụng kinh doanh quan trọng, người dùng có hỗ trợ cho nhiều phiên bản cập nhật của hệ điều hành Android, cùng bộ nhớ RAM DDR4 2 GB hoặc 4 GB, Flash 32 GB tùy thuộc vào phiên bản, màn hình cảm ứng điện dung 12,7 cm (5,0 inch) cho khả năng quan sát tốt.
• Hiệu suất nhanh, linh hoạt tùy chọn quét
Honeywell CT40 XP là máy kiểm kho Honeywell được trang bị đầu quét Honeywell N6703, Slim Imager (mã vạch 1D / 2D), Honeywell SDK cho Android có khả năng giải mã tốt, cho chức năng thu thập dữ liệu tốt nhất trên các mã vạch tuyến tính và 2D.
• Máy ảnh màu 13 megapixel, tự động lấy nét
Máy kiểm kho CT40 được trang bị một Camera 13.0 megapixel có chức năng tự động lấy nét cho hình ảnh chất lượng. Phù hợp với các ứng dụng quan trọng cần xác thực biên nhận hình ảnh để xác nhận dạng biên bản, đem đến một dịch vụ hoàn hảo hơn.
• Ứng dụng tối ưu cho bán lẻ, nhà kho
Honeywell CT40 XP cầm tay giải mã quét 1D, 2D, kết hợp thiết kế bền chắc, tiện dụng, kết nối di động 4G, wifi tốc độ nhanh và cảm ứng toàn diện giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất của nhân viên áp dụng cho các hệ thống giải pháp bán hàng, phòng chờ, nhà kho hoặc nhà phân phối.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty TNHH thương mại & dịch vụ tổng hợp Tân Hưng Hà
Địa chỉ: Số 302 - Phú Viên - Bồ Đề - Long Biên - TP Hà Nội
Hotline: 090.1111.866
Email: salesteam@tanhungha.com.vn
Website: tanhungha.com.vn
Máy đọc mã vạch cầm tay, máy kiểm kho PDA, máy kiểm kho chính hãng, máy kiểm kho Honeywell CT40 XP, thiết bị kiểm kho di động,

Hình thức Cá nhân
Liên hệ
Thông tin cần thiết
Thương hiệu
Model
Năm sản xuất
Made in
Tình trạng(%)
Lưu ý:
  • Người mua nên kiểm tra chất lượng hàng hoá dịch vụ trực tiếp với người bán trước khi thanh toán.
  • Người bán hàng hay cung cấp dịch vụ chịu mọi trách nhiệm về tin đăng cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Trang web này không tham gia vào việc đảm bảo nào cho bên bán hoặc bên mua.

Rao vặt liên quan