Máy in thẻ nhựa 2 mặt - Zebra ZXP Series 9, máy in thẻ nhựa nhập khẩu

Hà Nội Ngày đăng: 16/09/2021
Phương Ngọc
0 đánh giá

Máy in thẻ nhựa 2 mặt - Zebra ZXP Series 9, máy in thẻ nhựa nhập khẩu chính hãng
Máy in thẻ nhựa 2 mặt Zebra ZXP Series 9 là sự kết hợp giữa khả năng hoạt động đáng tin cậy, chất lượng in sắc nét với tốc độ in nhanh cùng hiệu suất hoạt động công nghiệp mạnh mẽ. Đây là giải pháp phù hợp nhằm đáp ứng cho nhu cầu in ấn và sử dụng thẻ nhựa với số lượng lớn của người dùng.
Tính năng của Máy in thẻ nhựa 2 mặt - Zebra ZXP Series 9
• Máy in thẻ nhựa 2 mặt Zebra ZXP Series 9 giải pháp in ấn thẻ nhựa với chi phí thấp: Sở hữu công nghệ in cải tiến về tốc độ giúp người dùng in ấn được số lượng lớn thẻ nhựa mà vẫn đảm bảo được chất lượng thẻ mà còn giúp hạn chế tối đa tình trạng in hỏng, in kém, giảm thiểu các chi phí phát sinh không đáng có trong quá trình in ấn. Nhờ đó, chi phí in ấn trên mỗi chiếc thẻ nhựa được giảm xuống đáng kể.
• Ứng dụng đa dạng nhiều lĩnh vực: Máy in thẻ nhựa Zebra ZXP Series 9 có thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau từ trong các cơ quan chính phủ cho đến ngành giáo dục, bán lẻ, trong lĩnh vực khách sạn,...
• Tốc độ in nhanh, chất lượng sắc nét: Dòng máy này nổi bật hơn hẳn về tốc độ cũng như chất lượng in khi có thể tạo ra được số lượng lớn thẻ chứa nhiều hình ảnh, màu sắc nhưng vẫn đảm bảo độ nhất quán cho các thẻ cùng chất lượng in sắc nét, sinh động.
• Thiết kế thông minh, hoạt động linh hoạt: Zebra ZXP Series 9 vận hành rất đơn giản và thân thiện với người dùng. Máy in còn sở hữu tính năng in ấn 2 mặt cùng chế độ lật mặt tự động cơ học, hỗ trợ người dùng sử dụng với hiệu quả cao hơn.
• Tiêu chuẩn Ethernet & USB với kết nối Wi-Fi tùy chọn: Hai cổng kết nối tiêu chuẩn USB và Ethernet để nối mạng máy in của bạn qua mạng cục bộ và có thể cấu hình để kết nối không dây an toàn. Wi-Fi cho phép kết nối mạng linh hoạt hơn và đơn giản hóa việc tích hợp giúp người dùng có thể nhanh chóng kết nối và sử dụng tại bất cứ nơi đâu họ mong muốn.
• Tính năng quản lý máy in thẻ nhựa Zebra ZXP Series 9 từ xa: Bạn có thể quản lý từ xa nhiều máy in thẻ nhựa tại nhiều nơi cùng lúc, nắm bắt được trạng thái của từng máy in khi thiết bị được kết nối mạng bằng ứng dụng PrintMonitor (tùy chọn) của Zebra.
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
Công ty TNHH thương mại & dịch vụ tổng hợp Tân Hưng Hà
Địa chỉ: Số 80B - Đường Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - TP Hà Nội
Hotline: 0393.011.053
Email: sales6@tanhungha.com.vn
Website: tanhungha.com.vn
Máy in thẻ nhựa, máy in thẻ nhập khẩu chính hãng, máy in thẻ nhựa giá rẻ, máy in thẻ nhựa 2 mặt, máy in thẻ nhựa Zebra ZXP 9,

Hình thức Cá nhân
Liên hệ 0393011053
Thông tin cần thiết
Thương hiệu
Model
Năm sản xuất
Made in
Tình trạng(%)
Lưu ý:
  • Người mua nên kiểm tra chất lượng hàng hoá dịch vụ trực tiếp với người bán trước khi thanh toán.
  • Người bán hàng hay cung cấp dịch vụ chịu mọi trách nhiệm về tin đăng cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Trang web này không tham gia vào việc đảm bảo nào cho bên bán hoặc bên mua.

Rao vặt liên quan