Quét mã QR trên ứng dụng PC-Covid phòng chống dịch

Hải Dương Ngày đăng: 15/10/2021
Phương Ngọc
0 đánh giá

Quét mã QR trên ứng dụng PC-Covid phòng chống dịch
Vừa qua, các giải pháp, ứng dụng công nghệ thông tin vào phục vụ phòng, chống dịch đóng vai trò rất quan trọng trong thực hiện khai báo y tế điện tử; truy vết, phát hiện người tiếp xúc gần với người nhiễm COVID-19; quản lý người cách ly, giám sát các khu cách ly; đánh giá nguy cơ dịch bệnh ở các địa phương; quản lý công tác tiêm chủng, kết quả xét nghiệm… Bằng việc sử dụng công nghệ thông tin sẽ truy vết, phát hiện những người có tiếp xúc gần với người mang mầm bệnh, kịp thời khoanh vùng, cách ly.
Ứng dụng PC-Covid là ứng dụng chống dịch được thống nhất sử dụng toàn quốc chứa thẻ xanh Covid-19, thông tin tiêm vaccine, mã QR khai báo y tế và sẽ thay thế cho toàn bộ các app chống dịch trước đây.
Thẻ Covid-19 là một trong những tính năng quan trọng trên PC-Covid. Màu thẻ được hiển thị tùy thuộc vào các dữ liệu của người dùng từ các hệ thống quản lý tiêm vaccine, hệ thống quản lý xét nghiệm...
Mã QR được sinh ra trên PC-Covid cũng là mã QR cá nhân duy nhất của người dân, chứa các thông tin liên quan đến phòng chống dịch.
Khi người dân di chuyển trên đường hay đến các nơi công cộng, cơ quan doanh nghiệp chỉ cần đưa mã QR trên PC-Covid để nhân viên quét mã, kiểm tra xác minh thông tin. Thông tin mỗi cá nhân sẽ được lưu vào máy chủ hệ thống khi cần thiết sẽ sử dụng để phục vụ công tác phòng chống dịch một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Tại các điểm công cộng, doanh nghiệp để có thể quét mã QR cá nhân cần trang bị cho mình máy đọc mã vạch chuyên dụng. Máy đọc mã vạch sẽ giúp quét mã chính xác và nhanh chóng. Máy đọc phải là loại có thể đọc được mã QR và đọc trên màn hình điện thoại, máy tính bảng,…
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty TNHH thương mại & dịch vụ tổng hợp Tân Hưng Hà
Địa chỉ: Số 80B - Đường Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - TP Hà Nội
Hotline: 0393.011.053
Email: sales6@tanhungha.com.vn
Website: tanhungha.com.vn
Quét mã QR chống dịch, quét “thẻ xanh Covid”, máy đọc mã vạch cầm tay, máy quét mã 2D, máy đọc mã vạch chính hãng,

Hình thức Cá nhân
Liên hệ
Thông tin cần thiết
Thương hiệu
Model
Năm sản xuất
Made in
Tình trạng(%)
Lưu ý:
  • Người mua nên kiểm tra chất lượng hàng hoá dịch vụ trực tiếp với người bán trước khi thanh toán.
  • Người bán hàng hay cung cấp dịch vụ chịu mọi trách nhiệm về tin đăng cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Trang web này không tham gia vào việc đảm bảo nào cho bên bán hoặc bên mua.

Rao vặt liên quan