Tiêu chí để chọn giấy decal in tem mã vạch chất lượng và phù hợp nhất

Hải Dương Ngày đăng: 13/01/2022
Phương Ngọc
0 đánh giá

Tiêu chí để chọn giấy decal in tem mã vạch chất lượng và phù hợp nhất
Giấy decal in tem mã vạch là là loại giấy đặc biệt được sử dụng dùng để in thông in, mã vạch lên sản phẩm. Nhằm mục đích tối ưu hóa việc kiểm kê hàng hóa và việc quản lý cho doanh nghiệp.
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng, có rất nhiều loại giấy in mã vạch thuộc với loại chất liệu và công nghệ in khác nhau. Việc lựa chọn được loại giấy decal in tem mã vạch phù hợp là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến hoạt động kinh doanh cũng như mang đến những thông tin hữu ích về sản phẩm, giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm.
Cách chọn giấy in decal in tem nhãn mã vạch phù hợp
• Lựa chọn decal in mã vạch theo từng loại sản phẩm, lĩnh vực hàng hoá
+ Đối với thực phẩm: các loại thực phẩm khô, có hạn sử dụng ngắn thì decal có chất liệu bình thường. Đối với các thực phẩm đông lạnh, tươi sống, bạn nên chọn những loại decal nhựa để có thể chịu được nhiệt độ thấp và chống nước.
+ Đối với mỹ phẩm: đồi hỏi decal phải có khả năng kháng nước và chịu được hóa chất. Vì vậy, bạn nên chọn decal nhựa trong hoặc loại decal thường có thêm lớp màng mỏng.
+ Vận chuyển nhiều hoặc lưu kho: cần lựa chọn loại decal có độ bền cao, không bị xước bởi tác động bên ngoài. Phù hợp nhất là decal nhựa PVC.
+Các thiết bị điện tử, công nghệ: những sản phẩm này khi dùng sẽ sinh ra nhiệt lượng. Vì vậy, bạn cần lựa chọn decal có thể chịu được nhiệt, có độ bền cao và không bị chảy.
+ Các loại phương tiện giao thông: đây là sản phẩm phải hoạt động nhiều ngoài trời. Vì vậy, bạn nên chọn decal PVC bạc để không hư hỏng khi bị tác động của môi trường.
+ Các sản phẩm dùng để chứa hóa chất: bạn cần sử dụng decal có bề mặt được làm bằng chất liệu không thấm nước, lớp keo ở giữa phải chịu được nước cũng như hóa chất.
• Lựa chọn thông số tem giấy phù hợp với máy in mã vạch
Với loại decal dạng cuộn, mỗi loại máy in mã vạch sẽ tương thích với từng loại giấy decal khác nhau. Để đảm bảo chất lượng sau khi in, cần phải chú ý thông số về kích thước lõi khác nhau, căn cứ vào đó lựa chọn giấy in tem trước khi đưa ra quyết định lựa chọn decal phù hợp.
• Lựa chọn decal mã vạch theo nhà cung cấp uy tín
Trên thị trường, decal mã vạch có nhiều mẫu mã, kích thước từ các nhà cung cấp khác nhau. Vì vậy, phải lưu ý chọn những nhà cung cấp được nhiều người đánh giá cao, mang đến sản phẩm uy tín, chất lượng.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty TNHH thương mại & dịch vụ tổng hợp Tân Hưng Hà
Địa chỉ: Số 302 - Phú Viên - Bồ Đề - Long Biên - TP Hà Nội
Hotline: 090.1111.866
Email: salesteam@tanhungha.com.vn
Website: tanhungha.com.vn
Decal tem mã vạch, giấy in mã vạch, tem nhãn mã vạch, cuộn giấy in mã vạch, tem nhãn chất lượng,

Hình thức Cá nhân
Liên hệ
Thông tin cần thiết
Thương hiệu
Model
Năm sản xuất
Made in
Tình trạng(%)
Lưu ý:
  • Người mua nên kiểm tra chất lượng hàng hoá dịch vụ trực tiếp với người bán trước khi thanh toán.
  • Người bán hàng hay cung cấp dịch vụ chịu mọi trách nhiệm về tin đăng cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Trang web này không tham gia vào việc đảm bảo nào cho bên bán hoặc bên mua.

Rao vặt liên quan