1

Xưởng sản xuất vít bắn tôn tại thành phố Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh Ngày đăng: 10/09/2019
cuongthinhco
0 đánh giá

Công ty cổ phần công nghiệp và thương mại cường thịnh chuyên sản xuất vít bắn tôn, vít đuối cá đầu dù. Với hệ thống kho xưởng rộng hơn 1000m2 cùng hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại, Cường Thịnh hiện là một trong những nhà cung cấp hàng đầu ốc vít các loại.Tại sao nên chọn vít bắn tôn Cường Thịnh?

Chủng loại đa dạng, theo yêu cầu của khách hàng bao gồm vít bắn tôn ( vít chống thấm, vít chữ D, vít đuôi cá đầu dù xi trắng, xi 7 màu…)
Kiểm soát được chất lượng sản phẩm: Do có hệ thống xưởng sản xuất riêng nên Cường Thịnh hoàn toàn có thể kiểm soát được chất lượng thông qua nguyên liệu đầu vào, kiểm tra hoạt động máy móc và chuyên môn lành nghề của kĩ thuật viên
Kiểm soát được thời gian, khả năng cung ứng lớn, đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm vít
Trong nhiều năm qua, Cường Thịnh là đơn vị xưởng sản xuất vít bắn tôn hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Với tiêu chí chất lượng là hàng đầu, vít tôn Cường Thịnh luôn là lựa chọn tối ưu cho các công trình nhà xưởng, nhà thép tiền chế, cơ khí, cơ điện, đồ gỗ nội thất,…

Đến với Cường Thịnh, quý khách có thể an tâm về chất lượng, dịch vụ tốt, giao hàng nhanh, chúng tiến độ. Cường Thịnh “ Niềm tin – Kết nối – Bền vững”

Hình thức Doanh nghiệp
Liên hệ 0914117937
Thông tin cần thiết
Thương hiệu Cường Thịnh
Model
Năm sản xuất 2019
Made in
Tình trạng(%) mới 100%
Lưu ý:
  • Người mua nên kiểm tra chất lượng hàng hoá dịch vụ trực tiếp với người bán trước khi thanh toán.
  • Người bán hàng hay cung cấp dịch vụ chịu mọi trách nhiệm về tin đăng cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Trang web này không tham gia vào việc đảm bảo nào cho bên bán hoặc bên mua.

Rao vặt liên quan