Thùng giao bưu phẩm sau xe máy, thùng chở bưu tín cho xe máy

Ninh Bình Ngày đăng: 24/05/2021
Mai Anh
0 đánh giá

Thùng giao bưu phẩm sau xe máy, thùng chở bưu tín cho xe máy
Sử dụng loại thùng chở hàng kích thước nào cho bưu kiện, bưu phẩm đóng hộp?
- Thùng giao hàng cho xe máy được xem là sản phẩm thay thế cho các loại sọt nhựa, thùng nhựa, túi vải chở hàng bởi các đặc tính: ngăn được các ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài (nắng, mưa, khói bụi...) lên sản phẩm trong thùng và giữ cho sản phẩm luôn được tươi mới.
- Thùng giao hàng cỡ lớn D80 * R65 * C65cm là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong vận chuyển của các bưu cục, đặc biệt là vận chuyển bưu phẩm đóng kiện.
- Tham khảo sản phẩm tại: http://lamsachmoitruong.com/ . Xem hàng mẫu tại: Số 77 ngách 157/10 phố Đức Giang, Tổ 17 Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội ( Cách gầm cầu Đông Trù 50m ).
Thùng chở hàng cớ lớn nhất 80 * 65 * 65cm với chất liệu Composite (nhựa cốt sợi thủy tinh) có tính dẻo, trọng lượng nhẹ và bền bỉ với các tác động của môi trường bên ngoài, đặc biệt chịu được ăn mòn hóa chất.
Thùng giao bưu phẩm được thiết kế: nắp mở ½ thân thùng giúp lấy hàng dễ dàng; khóa và bản lề bằng INOX hạn chế han gỉ khi tiếp xúc với môi trường có tính ăn mòn.
Thùng ship hàng nhiều màu: lục, lam, đỏ, vàng ...(màu sắc theo yêu cầu với số lượng lớn).
Thùng giao hàng được bán kèm các phụ kiện: mút giữ nhiệt đảm bảo nhiệt độ của hàng hóa (giữ nóng/lạnh) và dây gắn xe máy gắn thùng chắc chắn với xe máy đảm thùng không nghiêng/đổ trong quá trình vận chuyển.
Thung cho hang cho buu cuc, thung giao hang cong kenh, thung cho hang co dai, thung giao hang cho buu tin
THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:
Phone/Zalo: 0981.957.596 – Mai Anh
Email liên hệ: maianhkd3@gmail.com
VP: số 77, ngách 157/10, ngõ 157, phố Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội

Hình thức Doanh nghiệp
Liên hệ 0981957596
Thông tin cần thiết
Thương hiệu
Made in
Tình trạng (%)
Lưu ý:
  • Người mua nên kiểm tra chất lượng hàng hoá dịch vụ trực tiếp với người bán trước khi thanh toán.
  • Người bán hàng hay cung cấp dịch vụ chịu mọi trách nhiệm về tin đăng cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Trang web này không tham gia vào việc đảm bảo nào cho bên bán hoặc bên mua.

Rao vặt liên quan