70,000

Cung cấp muối tắm spa giá sỉ

Hồ Chí Minh Ngày đăng: 29/08/2016
EmSiNo
1 đánh giá

Ecolife là công ty sản xuất muối tắm và cung cấp muối tắm theo tiêu chuẩn Korea duy nhất tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các dòng muối tắm sau : Muối tắm thiên nhiên, muối tắm tinh dầu, muối tắm spa, muối biển chết, muối tắm trắng vv…Vì là nhà sản xuất trực tiếp , không qua trung gian, nên Ecolife có thể quản lý chặt chẽ chất lượng đầu vào cũng như đầu ra :http://www.ecolifesoap.com/

Nếu bạn đang cần tìm một nơi đáng tin cậy để mua sỉ muối tắm spa, mua sỉ muối biển chết, mua sỉ muối tắm tinh dầu, mua sỉ muối tắm trắng thì Ecolife là thương hiệu tốt nhất dành cho bạn. Tận hưởng hiệu quả ngoài mong đợi ngay từ lần đầu tiên sử dụng muối tắm Ecolife.

Có 4 loại muối tắm tinh dầu cho bạn lựa chọn : Muối tắm sả chanh, muối tắm ngọc lan, muối tắm oải hương và muối tắm hoa hồng. Tất cả đều là muối tắm thiên nhiên 100%.

Gọi ngay 0937.501.941 để đặt hàng , mua sỉ trao đổi giá bán trực tiếp. Phục vụ 24 / 24. Ship hàng toàn quốc. Tuyển CTV và đại lý bán hàng chiết khấu cao.

Hình thức Doanh nghiệp
Liên hệ 0937501941
Thông tin cần thiết
Thương hiệu CÔNG TY ECOLIFE ( KOREA)
Made in Việt Nam
Tình trạng (%) MỚI 100 %
Lưu ý:
  • Người mua nên kiểm tra chất lượng hàng hoá dịch vụ trực tiếp với người bán trước khi thanh toán.
  • Người bán hàng hay cung cấp dịch vụ chịu mọi trách nhiệm về tin đăng cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Trang web này không tham gia vào việc đảm bảo nào cho bên bán hoặc bên mua.

Rao vặt liên quan