Top 3 sàn giao dịch mua bán Bitcoin và tiền điện tử

Đà Nẵng Ngày đăng: 27/10/2020
trammangtienao
0 đánh giá

Top 3 sàn giao dịch mua bán Bitcoin và tiền điện tử uy tín, an toàn và giá rẻ nhất tại Việt nam
đại lý phân phối Bitcoin – dù rằng sức nóng của Bitcoin và những đồng tiền điện tử hiện tại đã giảm đáng kể so với thời khắc cuối năm 2017, nhưng nhu cầu Phân tích, đầu cơ vào thị phần này vẫn còn tương đối cao, lượng tìm kiếm những sàn tiền ảo Bitcoin tại Việt Nam vẫn còn cực nhiều. Khi tìm bán Bitcoin thì việc tìm được một địa chỉ thương lượng uy tín, giá phải chăng và an toàn là điều rất cần thiết. Bài viết này Blog Tôi Yêu Bitcoin sẽ giới thiệu Top 3 sàn tiền ảo tốt nhất vừa uy tín, giá phải chăng mà lại an toàn nhất 2020.

TOP 3 các sàn giao dịch sắm bán Bitcoin và tiền ảo uy tín tại Việt Nam
1. BitMoon – Sàn tìm bán thương lượng tiền ảo Bitcoin giá phải chăng
Theo lời giới thiệu trên trang web chính thức thì Bitmoon là một sàn giao dịch tiền ảo uy tín theo công thức khớp lệnh Việc ban đầu tại Việt Nam. Sàn Bitmoon có hội sở tương đối rõ ràng tại 18C cùng Hòa, phố 13, thị xã Tân Bình, TP. HCM. Ngoài các đồng coin lớn như Bitcoin, Ethereum, USDT, Ripple, Litecoin, Bitcoin cash,..thì chợ Bitmoon còn tương trợ sắm bán hơn 200 đồng Altcoin không giống nhau.

Ưu điểm của đại lý phân phối tiền ảo Bitmoon

Phí giao dịch thấp, chỉ từ 0,25%

tương trợ hơn 200 đồng coin phổ biến

Nạp coin vào Bitmoon không mất phí

tương trợ ví coin và ví VNĐ

điểm yếu của sàn mua bán tiền ảo Bitmoon

Tính thanh khoản chưa cao, vì mới được thành lập chưa lâu nên khối lượng trao đổi trên sàn Bitmoon tương đối thấp

Chưa có app trên điện thoại

hai. Kenniex – Sàn tiền ảo tốt nhất về Bitcoin và Altcoin tại Việt Nam
Kenniex là đại lý phân phối tiền ảo uy tín tại Việt Nam rốt cục mà Tôi Yêu Bitcoin muốn giới thiệu đến bạn. Sàn kenniex ra mắt thị phần Crypto vào ngày 05/05/2018, một sản phẩm thuộc doanh nghiệp TNHH Mã Hóa Dữ Liệu Kenniex nghiên cứu và vững mạnh. Kenniex được xem đại lý phân phối tiền điện tử trung gian Trước tiên tại Việt Nam có hội sở thương lượng.Ưu điểm của đại lý phân phối Bitcoin và Altcoin Kenniex

Phí giao dịch tương đối rẻ, chỉ trong khoảng 0.4%

Có thể tới trực tiếp văn phòng của Kenniex để giao dịch

Có trụ sở công ty rõ ràng

điểm yếu của sàn tậu bán Coin Kenniex

Kenniex ra mắt cách đây không lâu nên khối lượng mua bán vẫn còn thấp

hơi khó dùng nếu như là người mới, vì cách hoạt động tương tự như những sàn quốc tế

Chỉ tương trợ nhà băng Vietcombank

3. Remitano – Sàn tiền ảo uy tín số 1 Việt Nam
Remitano – một sàn tiền ảo sắm bán Bitcoin có thể nói là số 1 tại Việt Nam hiện nay, không những là sàn giao dịch Bitcoin Việc ban đầu tại Việt Nam mà còn là sàn tiền ảo uy tín, giá mềm trợ thì điểm hiện tại. Sàn tiền ảo tốt nhất Remitano hỗ trợ tìm bán những đồng bạc điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP) và gần đây nhất là Litecoin (LTC). Remitano phân phối nhà sản xuất mua bán tiền ảo ở phổ thông quốc gia trên toàn cầu như Trung Quốc, Mỹ, Úc, Nigeria, Malaysia, Việt Nam, Campuchia,..Remitano là cái tên không còn xa lạ với các nhà đầu tư tiền ảoVề ưu điểm của chợ sắm bán Bitcoin Remitano

An toàn: các giao dịch Bitcoin trên Remitano.com đều được đảm bảo tuyệt đối an toàn, mình sử dụng Remi hơn 1 năm nay chưa gặp phải vấn đề gì.

Giá rẻ: Giá tìm bán Bitcoin hợp lý do cạnh tranh giữa đặt giá mua/bán của nhà đầu tư, giá mua vào và bán ra trên Remitano chỉ chênh lệch từ 1,5tr tới 2,5tr cho một BTC.

Tính thanh khoản cao: Remitano là sàn có khối lượng trao đổi lớn nhất hiện tại, nếu bạn muốn tậu bán BTC số lượng lớn thì nên dùng Remi.nhược điểm của sàn giao dịch BTC Remitano

thời kì hoàn thành đàm phán khá chậm: nếu như các bạn không sử dụng ví VNĐ mà tìm bán trực tiếp thì sẽ phải chờ bên kia xác nhận giao dịch sẽ khá lâu, và mình khuyến nghị bạn nên sử dụng ví VNĐ, vừa chóng vánh lại khôn cùng an toàn, vì cực nhiều tình trạng bị lừa đảo mất tiền. Remitano cũng khuyến khích người dùng nên dùng ví VNĐ để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra. Nếu như các bạn không sử dụng ví VNĐ thì nên xem qua Profile của người mua/bán xem Phân tích của người khác về họ thế nào, số lượng trao đổi to không, uy tín ko rồi mới giao dịch nhé.

Lời kết
OK. Trên đây là Top 3 đại lý phân phối Bitcoin và những đồng bạc ảo (tiền điện tử, coin, tiền phương pháp số) uy tín, an toàn và giá mềm nhất ở Việt Nam mà mình muốn giới thiệu tới các bạn. Với sàn Remitano thì mình ko cần phải đề cập nhiều về độ uy tín, an toàn rồi, còn những sàn bên dưới mình vẫn đang trong công đoạn sử dụng và Tìm hiểu thêm, mình sẽ cập nhật thêm các thông tin Nhận định bổ ích khác chỉ cần khoảng sắp tới. Các bạn có thể dựa vào những ưu và điểm yếu của từng sàn mà tuyển lựa cho mình sàn tốt nhất để tìm bán nhé.

Hình thức Cá nhân
Liên hệ 0398767500
Thông tin cần thiết
Thương hiệu
Made in
Tình trạng (%)
Lưu ý:
  • Người mua nên kiểm tra chất lượng hàng hoá dịch vụ trực tiếp với người bán trước khi thanh toán.
  • Người bán hàng hay cung cấp dịch vụ chịu mọi trách nhiệm về tin đăng cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Trang web này không tham gia vào việc đảm bảo nào cho bên bán hoặc bên mua.

Rao vặt liên quan