Hướng dẫn cách làm tiếp thị liên kết Unica

Đà Nẵng Ngày đăng: 19/10/2020
Quynhtram3698
0 đánh giá

Hướng dẫn cách làm tiếp thị liên kết Unica
Hiện nay, thuật ngữ Affiliate (tiếp thị liên kết) không còn lạ lẫm nữa. Đây được coi là một hình thức kiếm tiền trực tuyến trong khoảng Internet mang lại hiệu quả cao cho người tiếp thị và người sử dụng. Thuần tuý, nó là hình thức quảng bá liên kết đến khách hàng và nhận huê hồng. Vậy, các bạn đã hiểu cách làm Affiliate Marketing như thế nào chưa? Trọng khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm Affiliate cực đơn thuần trên Unica.

1. Affiliate Marketing là gì?
Affiliate Marketing là một chiến dịch kiếm tiền online trên Internet và chỉ cần người dùng tinh thông một tí kỹ năng về Content Marketing là bạn đã có thể làm mọi thứ và kiếm ra tiền, kể cả khi bạn chẳng phải là một người giỏi về công nghệ thông báo. Điều quan yếu của Affiliate là chỉ cần bạn có sự kiên trì thì thành công sẽ tới với bạn.

Affiliate cũng là 1 cách kiếm tiền online dành cho những người nào không có sản phẩm hoặc mới khởi nghiệp trên Internet. Đồng thời cũng là kênh tạo phổ quát nguồn thu nhập cho các ai đang kinh doanh online. Bạn có thể đọc thêm bài "Tiếp thị liên kết cho người mới" để hiểu thêm về affiliate marketing.

Hướng dẫn cách làm Affiliate trên Unica

Hướng dẫn cách làm Affiliate trên Unicahai. Giới thiệu về Unica
Unica là một hệ thống huấn luyện E - learning, có cổng kết nối Chuyên gia và học viên được CEO Nguyễn Trọng Thơ gây dựng từ cuối năm 2016

sứ mệnh của Unica là san sẻ tri thức đến hơn 10 triệu người dân Việt Nam.

E-learning không những là một ngành nghề tiềm năng mà còn là một sản phẩm nhân văn, mang lại thời cơ tiếp cận tri thức tinh hoa cho gần như mọi người. Nếu các bạn có yêu thích với giáo dục, hãy cộng đi cùng với Unica ngay để tạo nên các đột phá mới để thay đổi thực tại và kiến tạo tương lai!

3. Chính sách Affiliate của Unica
huê hồng được lợi ở mức tương đối cao: 30-60% doanh thu tùy theo khóa học

Cookie: 60 ngày, toàn site

LastClick: AFF sau hết được tính

trả tiền ngày 15 hàng tháng, hạn mức 200.000đ

Kênh TT: nhà băng, ngân lượng, thẻ cào,... (≪=500.000Đ)

4. Cách kiếm tiền với Unica Affiliate
bước 1: Chọn ngành nghề, sản phẩm, quý khách

tức là chọn lĩnh vực mình thông hiểu hoặc lĩnh vực các bạn đang muốn học tập. Từ đấy, các bạn lên kế hoạch chọn cho mình một sản phẩm mà các bạn muốn san sớt tới khách hàng.

thao tác 2: Tạo Email, Blog, Video

bước 3: PR tới khách hàng tiềm năng

thao tác 4: san sớt video cho khách hàng, sau ấy tặng quà và tặng coupon

5. Đăng ký làm Affiliate trên Unica
Việc đăng ký làm tiếp thị liên kết Unica tương đối thuận tiện. Bạn chỉ cần nhấn vào link Unica.vn rồi vào mục Affiliate tìm khóa học và lấy link đăng kýCách đăng ký làm Affiliate trên Unica

Sau lúc các bạn đăng ký làm Affiliate trên Unica thành công, các bạn chỉ cần đem link đó đi quảng bá sản phẩm của mình ở bất kỳ diễn đàn nào. Và cố nhiên, khi có người đăng ký học, các bạn sẽ nhận được hoả hồng.

Trên đây là một số san sẻ về cách làm tiếp thị liên kết trên Unica. Giả dụ bạn là người có niềm ham mê kinh doanh thì hãy còn đo đắn gì nữa mà ko đăng ký làm Affiliate trên Unica ngay. Chỉ cần có say mê thành công sẽ đến với các bạn. Đừng quá lo lắng nếu các bạn vẫn chưa biết cách đột phá doanh thu và nâng cao nguồn thu nhập của mình với Affiliate, cứng cáp khóa học Kiếm tiền online với Unica Affiliate sẽ là cuốn cẩm nang tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua để "nắm trọn" bí quyết tạo nguồn thu nhập thụ động hàng tháng chỉ với 1-2 giờ online mỗi ngày.

Hình thức
Liên hệ 0398767500
Thông tin cần thiết
Thương hiệu
Size
Vật liệu
Made in
Tình trạng (%)
Lưu ý:
  • Người mua nên kiểm tra chất lượng hàng hoá dịch vụ trực tiếp với người bán trước khi thanh toán.
  • Người bán hàng hay cung cấp dịch vụ chịu mọi trách nhiệm về tin đăng cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Trang web này không tham gia vào việc đảm bảo nào cho bên bán hoặc bên mua.

Rao vặt liên quan