50,000

Tiếp thị kết liên với Edumall – Nên hay ko?

Đà Nẵng Ngày đăng: 06/10/2020
minhminh
0 đánh giá

Tiếp thị kết liên với Edumall – Nên hay ko?
bạn đã từng quan niệm rằng mình sẽ kiếm tiền phê duyệt Edumall - 1 trong các trang đào tạo trực tuyến lớn nhất Việt Nam chưa? Nếu chưa thì cũng đừng vội lo lắng bởi vì có cực nhiều cách để bạn làm được điều đấy. Một trong những cách làm được rộng rãi người chọn lọc ấy là tiếp thị liên kết với Edumall. Để biết rõ cách thức thực hiện ra sao hãy theo dõi hết bài viết dưới đây nhé!Tiếp thị liên kết với Edumall - Nên hay không?

Edumall – nền tảng đào tạo trực tuyến lớn ở Việt Nam
nếu như là người đều đặn tìm kiếm hoặc tra cứu thông báo về những khóa học online, có nhẽ bạn đã nghe qua cái tên Edumall. Edumall được mệnh danh là một siêu thị khóa học trực tuyến có đến 500 khóa học dạy về kinh tế, maketing, kiếm tiền online.

Có rất nhiều khóa học cả offline và online dạy cho các bạn cách vun đắp một shop kinh doanh bài bản từ các thứ nhỏ nhất. Sức hấp dẫn của việc học online không những đáp ứng nhu cầu học mọi khi mọi nơi mà có thể rút ngắn được thời gian. Đặc trưng là trong thời điểm dịch bệnh phải giãn cách phường hội học trực tuyến sẽ là chọn lựa thích hợp và tiện dụng.Edumall- kênh huấn luyện trực tuyến to tại Việt Nam

Cách thức để tiếp thị liên kết với Edumall
Có không ít cách để kiếm tiền nhờ thị trường mỡ màu này. Trong đấy có một hình thức mà chẳng hề bỏ bất cứ một đồng vốn nào cả ấy chính là Affiliate Marketing.

các bạn là người giới thiệu khóa học cho Edumall
chẳng hạn, bạn chỉ cần sở hữu một blog hoặc một website là có thể tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết uy tín (Affiliate marketing) với Edumall. Các bạn sẽ trở thành người giới thiệu khóa học cho Edumall duyệt y website, blog của bạn. Bạn sẽ thêm các đường link (Affiliate link) vào trang web của mình. Ví như khách hàng nhấp chuột vào một trong các kết liên ấy và tậu khóa học thì các bạn sẽ nhận được hoa hồng từ 4 – 10%.

Affiliate marketing với Edumall bằng cách giới thiệu khóa học

Bên cạnh đó, giả dụ bạn là người có tầm ảnh hưởng hoặc phường giao rộng, các bạn có thể dùng những trang mạng phố hội của mình để giới thiệu những khóa học đến mọi người. Bạn có thể viết bài giới thiệu hoặc tìm các người đã từng học qua Edumall để review. Review là cách làm tuyệt vời để thu hút mọi người lưu ý đến khóa học của các bạn.

Đây là cách thuần tuý và dễ tiến hành nhất khi bạn làm tiếp thị kết liên với Edumall.

bạn tìm kiếm nguồn thông báo quý khách tiềm năng cho Edumall
Điều này, đòi hỏi bạn phải có nguồn thông tin nhiều. Hơn nữa, nguồn dữ liệu ấy phải quy tụ vào các đối tượng tiềm năng mà Edumall muốn hướng tới. Bạn có thể sử dụng rộng rãi cách khác nhau để mang tới thông tin trong khoảng quý khách. Tuy vậy để làm được điều này, các bạn cần có sự Phân tích và thực hiện marketing kết liên theo lộ trình bài bản và chuẩn xác. Có tức thị, bạn chỉ có thể làm chủ và tạo ra nguồn thu nhập cho mình khi thực sự có những hiểu biết cẩn thận về nó.tìm kiếm nguồn thông báo để tiếp thị liên kết

nếu ở cách Trước tiên các bạn sẽ trực tiếp giới thiệu những khóa học đến cho người có nhu cầu thì ở cách này bạn chỉ cần tìm kiếm nguồn thông báo và gửi cho Edumall. Lượng thông tin đối tượng tiềm năng càng phổ biến sẽ tỷ lệ thuận với hoa hồng mà các bạn nhận được.

bạn sẽ nhận được gì lúc tham gia vào hệ thống tiếp thị kết liên với Edumall?
lợi ích Việc trước tiên mà bạn có thể nhận đấy là được hợp tác với một tổ chức giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Với hệ thống giáo dục Edumall chì cần quý khách đăng ký và hoàn thiện mẫu thông báo là các bạn đã được thanh toán hoa hồng mà ko cần phải trả tiền khóa học (bạn sẽ nhận được 20.000 – 30.000 đồng cho mỗi lần điền form thành công).

Không chỉ có thế, Edumall sẽ sản xuất giải pháp tiếp thị liên kết toàn diện giúp bạn kiếm tiền trên internet hiệu quả.

Lời kết
các thông tin vừa rồi có nhẽ sẽ giúp bạn hình dung rõ được phần nào cách thức kiếm tiền qua mạng chuẩn y những chương trình tiếp thị kết liên với Edumall. Ví như bạn có hứng thú với công việc này, còn chần chờ gì nữa mà ko thử ngay đi nào.

Bài nguồn: Tiếp thị liên kết với Edumall – Nên hay không

Hình thức Cá nhân
Liên hệ 0975625424
Thông tin cần thiết
Thương hiệu
Size
Vật liệu
Made in
Tình trạng (%)
Lưu ý:
  • Người mua nên kiểm tra chất lượng hàng hoá dịch vụ trực tiếp với người bán trước khi thanh toán.
  • Người bán hàng hay cung cấp dịch vụ chịu mọi trách nhiệm về tin đăng cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Trang web này không tham gia vào việc đảm bảo nào cho bên bán hoặc bên mua.

Rao vặt liên quan