TOP 5 WEBSITE TIẾP THỊ kết liên TỐT NHẤT VIỆT NAM 2020

Đà Nẵng Ngày đăng: 28/09/2020
Quynhtram3698
0 đánh giá

[/b]
[b]TOP 5 WEBSITE TIẾP THỊ kết liên TỐT NHẤT VIỆT NAM 2020[/b][/b]
tìm kiếm website tiếp thị liên kết tốt nhất, uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam là nhu càu của không ít người đang tham gia vào loại hình MMO này. Trong bài viết này, mình tổng hợp danh sách những mạng lưới/chương trình tiếp thị kết liên tốt nhất tại Việt Nam. các bạn có thể tham khảo để tham dự kiếm tiền tiếp thị kết liên ngay trong khoảng bây giờ.
Nhưng Đầu tiên hãy hiểu tiếp thị liên kết là hình thức kiếm tiền như thế nào, mang lại tri thức cơ bản bạn sẽ dễ dàng chọn hình thức tiếp thị phù hợp với bản thân.
Tiếp thị kết liên là gì?
Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) là hình thức truyền bá sản phẩm hoặc dịch vụ của nhà cung cấp là các công ty có sản phẩm, nhà cung cấp muốn thông qua các trang mạng của các bên lăng xê hàng hóa, dịch vụ tới người dùng rút cục.
duyệt y ấy, các bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng (commission) trong khoảng phía nhà sản xuất cho mỗi sản phẩm bán thành công.
Top 5 website tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam 2020
[list=1]


AccessTrade.vn

[/list]
[img]https://lh3.googleusercontent.com/JyWMhgPwwYYeng6e6rjNSfywEHexs3csjdKcnPizxBM8uOVzOXEhVjvdXeevGsmnz0SdNpzFA-_JZks24qHq2sYipYM583TMXKioBgSKqvQlhUmjxGauoI1KqzayQG7vam4-coyS[/img][i]Website tiếp thị kết liên ACCESSTRADE[/i]
ACCESSTRADE là website tiếp thị kết liên tốt nhất và lớn nhất Việt Nam theo mô phỏng CPA (Cost Per Action).
AccessTrade là website tiếp thị liên kết đi đi đầu tại Việt Nam vào đầu năm 2015, là nền móng trung gian kết nối giữa dịch vụ và đối tác kiếm tiền Affiliate. Hiện nay, AT đã có hơn 600.000 đối tác Publisher tham dự kiếm tiền tiếp thị liên kết hàng ngày.
tiến trình kiếm tiền tiếp thị trong khoảng ACCESSTRADE tương đối dễ hiểu: bạn đăng ký tham gia ACCESSTRADE dưới vai trò Publisher. các bạn nhận các link affiliate từ ACCESSTRADE. các bạn PR link tới khách hàng bằng cách san sớt chúng qua mạng xã hội, website, blog, digital marketing. bạn nhận hoa hồng từ mỗi đơn hàng, form đăng ký, điền thông tin thành công
hai. Leadbit
[img]https://lh4.googleusercontent.com/qZAoUA72j0_zlBc0UQFy2fAo9GGK6pJRIzlpjF3yPHwR6-uorEbSDrC4U8TTBC_7L5P2NpFhb2drCIp7vzxODf86bzrt9ITMzvMWX4_Llt92lNICZZHAFYDjzsWU2ByjFEfk60Oj[/img][i]Website tiếp thị liên kết[/i] [i]Leadbit[/i]
Leadbit.com là một website tiếp thị kết liên rất lừng danh trên toàn cầu, hoạt động giống như AccessTrade, MasOffer,… Mạng tiếp thị đa quốc gia này có hội sở tại London, Anh, hoạt động trên nền móng đa quốc gia.
Leadbit sở hữu không ít sản phẩm chuyên về lĩnh vực nguồn vốn, thực phẩm chức năng, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe dục tình, tài chính finance. Như mình thấy thì tại Việt Nam, số lượng các Offers rất phổ biến, nhất là Leadbit mảng finance nguồn vốn, sức khỏe.
3. MasOffer.com
[img]https://lh4.googleusercontent.com/YcuV3__I18O6XiLJGxLFAV2UFVNJnpoeAtMCI7f9RV7K2RcJHAi7P9fqkhQXXj33R17K8dAGJ-cf3EnF7qADdCmheoBchovCtuRo5LZn9SFCFrtxfGrDAbcZhHemWW6LIQtFX-A3[/img][i]Website tiếp thị kết liên MasOffer[/i]
MasOffer cũng là website tiếp thị liên kết tốt nhất và uy tín nhất, đang rất vững mạnh tại Việt Nam trong khoảng 2015 đến nay.
MasOffer được vun đắp và vững mạnh bởi tổ chức CP Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, ePlay,…) và đã có hơn 10.000 Publisher tham dự kiếm tiền tại đây.
Cách thức hoạt động và những mặt hàng tiếp thị tại đây cũng giống như ACCESSTRADE. các đối tác lớn phần nhiều là của các dịch vụ thương nghiệp điện tử lớn như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT Shop…
4. Civi.vn
[img]https://lh6.googleusercontent.com/oeVraAhMc8F7pz6WE5_7PegJtfQQmJ7iQQ9anxbjd3YhpDYs2mOtVAqkDl-C4Tq3KiX3bwkWvqZ5hOLosxc1kFb8sUNAYBKJDIEV2znzIjuOiLQgqT_iD9Kuh5L-hYlFLmLLp19A[/img][i]Website tiếp thị liên kết Civi[/i]
Civi System là 1 nền móng Affiliate được vận hành từ năm 2015, được có mặt trên thị trường bởi công ty Cổ phần Việt Tiến Mạnh (VTM Group).
đến nay, Civi System đã có hơn hai.000 khách hàng tham gia tại Việt Nam, là nền móng tiếp thị liên kết lớn tại Nhật Bản và Đông Nam Á.
Civi đang quyết tâm để trở nên website tiếp thị kết liên số 1 tại Việt Nam. Vậy nên, việc các bạn tham dự kiếm tiền Civi sớm sẽ là một lợi thế rất lớn.
Sản phẩm tại đây cũng rất phổ quát nhưng phần nhiều là trong khoảng các cái tên hơi mới, chưa có nhãn hàng to trên thị phần. các công ty tham gia đa số là những đơn vị vừa và nhỏ.
các chiến dịch tại Civi phần lớn là tập kết ở lĩnh vực sức khoẻ và giáo dục. các ngành nghề như thương nghiệp điện tử và du lịch hiện chưa có phổ thông.
Nhưng đa dạng loại sản phẩm ở đây không có ở các màng lưới tiếp thị khác, Do đó Civi cũng là một sự chọn lọc tốt trong 1 số tình trạng hoặc đối với điểm cộng riêng của một số người.
5. AdFlex
[img]https://lh3.googleusercontent.com/zDKn_vJDnWHQehPElJo_LclJsgeeFh_gpEpu3gtmJQ1zy1gCZn0OsDCXIRlCRegV1_1STviM_87SysrRhre4BSI8DBWEFXPaIZzCocoiXhdG4c3zOWfkaQZqUyxsVWlYH9GA4N44[/img][i]Website tiếp thị liên kết AdFlex[/i]
AdFlex là một mạng [url=http://maps.google.com.sv/url?q=https://tiepthilienketmoney.wordpress.com/]tiếp thị liên kết uy tín[/url] CPO tốt nhất, hết sức quyến rũ, được biết đến là một người anh em của MasOffer vì đều thuộc đơn vi Eway. các bạn nên join cộng đồng CPO AdFlex – là nơi hội tụ không ít cao thủ luôn sẵn sàng chia sẻ những tips chạy CPO siêu kinh khủng.
Thêm nữa, mức hoa hồng mà các dịch vụ sản phẩm đưa ra tại AdFlex là khá quyến rũ có thể lên tới 400.000đ/ sản phẩm.
các chiến dịch Offer chính yếu tại AdFlex tập hợp vào mặt hàng như: phong cách, săn sóc sức khỏe, làm đẹp, sinh lý,… Đừng bỏ qua mạng tiếp thị kết liên AdFlex nhé!
Trên đây là những website tiếp thị kết liên uy tín, tốt nhất Việt Nam. Hãy chọn cho mình một website phù hợp để tiến hành kiếm tiền trong khoảng [url=http://maps.google.com.ua/url?q=https://tiepthilienketmoney.wordpress.com/]tiếp thị liên kết[/url] ngay bữa nay để tạo ra nguồn thu nhập thụ động mà bạn có thể kiếm tiền dù bất kì ở đâu.
Nguồn bài viết: [url=https://tiepthilienketmoney.wordpress.com/2020/09/16/top-5-website-tiep-thi-lien-ket-tot-nhat-viet-nam-2020/][b]TOP 5 WEBSITE TIẾP THỊ liên kết TỐT NHẤT VIỆT NAM 2020[/b][/url]
[/b]

Hình thức Cá nhân
Liên hệ 039876750
Thông tin cần thiết
Thương hiệu
Size
Vật liệu
Made in
Tình trạng (%)
Lưu ý:
  • Người mua nên kiểm tra chất lượng hàng hoá dịch vụ trực tiếp với người bán trước khi thanh toán.
  • Người bán hàng hay cung cấp dịch vụ chịu mọi trách nhiệm về tin đăng cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Trang web này không tham gia vào việc đảm bảo nào cho bên bán hoặc bên mua.

Rao vặt liên quan