Cuộc chiến ngành sơn Cạnh tranh trên từng mét vuông tường

Hà Nội Ngày đăng: 08/10/2019
hưởng
0 đánh giá

Mùa xây dựng đang bước vào cao điểm, cuộc chiến trên tường giữa các hãng sơn cũng nóng lên từng ngày, nhất là trong bối cảnh thị trường đang có rất nhiều hãng sơn Cạnh tranh khốc liệt. Thị trường ngành sơn trong nước hiện tại có rất nhiều chủng loại và giá cả. Bên cạnh đó, mỗi loại đều có những đặc thù và những tác dụng riêng biệt, phù hợp với từng mục đích sử dụng của khách hàng.

Theo ghi nhận từ thị trường trong những năm vừa qua, ngoài những “ông lớn” như Nippon Paint, Jotun, Dulux, 4 Oranges, nhiều nhãn hiệu vừa và nhỏ như Petrolimex, PaintPro, Galaxy, Sơn AB… cũng đang vươn lên mạnh mẽ. Các công ty ngành sơn đang cố gắng quan tâm, chăm sóc khách hàng hơn bao giờ hết và xem đây là chìa khóa để cạnh tranh.[​IMG]

Hướng tới sản phẩm xanh
Kiến trúc xanh đang là xu thế chung của cả thế giới trước tình hình Trái đất nóng lên và khí hậu biến đổi khắc nghiệt. Một trong những tiêu chí để công trình đạt được tiêu chuẩn kiến trúc xanh là sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, không chứa những hóa chất độc hại. Ẩn mình trong sơn, thảm, đồ nội thất…, các hóa chất này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Nắm bắt được xu thế của thị trường, một số công ty sản xuất sơn đã dần chuyển hướng sang cung cấp sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường, ít độc hại tới người dùng.

Một số chuyên gia trong ngành sơn cho rằng, người tiêu dùng ngày càng thông minh hơn khi lựa chọn những vật liệu xây dựng không chỉ có chất lượng cao, của những thương hiệu uy tín, mà còn phải đáp ứng được những tiêu chuẩn xanh, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp trong ngành vật liệu xây dựng nói chung và trong ngành sơn trang trí nói riêng phải không ngừng vận động, thường xuyên cập nhật xu thế của thị trường để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

Được thiết kế với các tiêu chí khắc phục được nhiều định dạng thời tiết như mưa dầm nồm ẩm của miền Bắc, ngập nước, muối hóa môi trường của miền Trung, thay đổi bề mặt liên tục giữa nắng và mưa của miền Nam, Công ty Sơn T&K đã giới thiệu ra thị trường sản phẩm Sơn AB, hệ sơn chống thấm và trang trí gốc nước chuyên dụng cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Sơn AB được các chuyên gia đánh giá cao và nhận định đây sẽ là lựa chọn của nhiều công trình xanh.

Hình thức Doanh nghiệp
Liên hệ Giải phòng, HN
Thông tin cần thiết
Thương hiệu AB
Made in Việt Nam
Tình trạng (%) 100
Lưu ý:
  • Người mua nên kiểm tra chất lượng hàng hoá dịch vụ trực tiếp với người bán trước khi thanh toán.
  • Người bán hàng hay cung cấp dịch vụ chịu mọi trách nhiệm về tin đăng cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Trang web này không tham gia vào việc đảm bảo nào cho bên bán hoặc bên mua.

Rao vặt liên quan