10,000

Kích thước từng loại tủ rượu mà bạn nên lưu ý

Hà Nội Ngày đăng: 21/11/2020
Dương Gia Linh
0 đánh giá

Sở hữu một chiếc tủ rượu đẹp trong nhà sẽ giúp cho không gian của bạn thêm sang trọng, lịch sự mà còn tạo nên sự thân thiện hơn khi đón tiếp khách. Tùy theo diện tích căn nhà và sở thích mà bạn có thể lựa chọn kích thước tủ rượu hợp lý nhất.

Kích thước tủ rượu tiêu chuẩn chia theo ngăn tủ

Dưới đây là kích thước các ngăn của tủ rượu để bạn có cho mình một tủ rượu phù hợp nhất cho những chai rượu quý của mình. Các ngăn tủ rượu sẽ được đo dựa vào kích thước chai rượu của từng loại rượu:

Ngăn tủ đựng rượu Piccolo quý: Thể tích của chai rượu này trung bình khoảng 187.5 ml. Nên ngăn tủ hoàn hảo để đựng những chai rượu này là 17.8 x 5cm.

Ngăn rượu Demi: Thể tích chai rượu của loại rượu này lớn hơn, 375ml/chai nên kích thước ngăn tủ hợp lý là 24.1 x 5.7cm.

Các loại rượu tiêu chuẩn: Thể tích những chai rượu này là 750ml nên kích thước của ngăn tủ nên là 29.2 x 7.5cm.

Các chai rượu cỡ lớn, rượu vang: Thể tích trung bình của một chai rượu sampanh, Magnum thường là 1.5ml/chai nên kích thước ngăn tủ phải lớn 34.3 x 10.2cm.

Các chai rượu siêu bự Jeroboam: Thể tích trung bình chai của loại rượu này rất lớn, 3l/chai nên kích thước ngăn tủ phù hợp là 45.7 x 12.7cm.

Các chai rượu Extra: 4.5l/chai là thể tích của loại rượu này do đó kích thước ngăn tủ phải gấp đôi so với ngăn tủ đựng rượu vang, khoảng cỡ 50 x 12.7cm.

Kích thước tủ rượu vang

Lưu ý đầu tiên khi bạn chọn mua tủ đựng rượu vang đó là thiết kế bên trong tủ. Lưu ý thứ hai là bạn nên chọn tủ có ốp nhôm thay vì ốp nhựa vì nó giúp giữ nhiệt tốt hơn. Khi chọn những tủ rượu có cửa kính thì hãy chọn những loại tủ có khả năng chắn tia UV để bảo vệ rượu của bạn. Cuối cùng là kích thước tủ, điều này phụ thuộc khá lớn vào không gian sống của bạn mà chọn lựa tủ mini, tủ 1 cánh,...

Kích thước tủ rượu âm tường

Đối với không gian rộng: Đối với một không gian rộng thì bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu tủ để phù hợp với nhu cầu cũng như phong cách của bản thân. Nó chỉ cần đáp ứng tiêu chí sau: cao 2.2m - 2.5m và sâu 15cm - 60cm.

Đối với không gian nhỏ: Tủ rượu âm tường là một thiết kế nội thất giúp bạn tiết kiệm không gian sống của mình rất nhiều. Để có thể thỏa mãn được các nhu cầu sử dụng cũng như tạo cho không gian sự thoáng đạt thì nó nên đáp ứng: cao 1.6m - 1.9m và sâu 15 - 60cm.

Kích thước tủ rượu góc

Kích thước tiêu chuẩn của tủ rượu góc thường là 60 x 60 x 198cm với đa dạng mẫu mã để gia chủ lựa chọn.

Kích thước tủ rượu kết hợp tủ bếp

Loại tủ này có vô vàn mẫu mã đa dạng và kích thước cho bạn lựa chọn nên chỉ cần lưu ý tránh những con số điềm rủi như 13 hoặc 4 và bạn cũng nên dùng thước lỗ ban để có thể chọn cho mình được kích thước tủ rượu phù hợp nhất.

XEM THÊM TẠI ĐÂY: https://thegioicanhkinh.com/kich-thuoc-tung-loai-tu-ruou-ma-ban-nen-luu-y/

Hình thức Cá nhân
Liên hệ 0359634467
Thông tin cần thiết
Thương hiệu noban
Made in VN
Tình trạng (%) 100%
Lưu ý:
  • Người mua nên kiểm tra chất lượng hàng hoá dịch vụ trực tiếp với người bán trước khi thanh toán.
  • Người bán hàng hay cung cấp dịch vụ chịu mọi trách nhiệm về tin đăng cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Trang web này không tham gia vào việc đảm bảo nào cho bên bán hoặc bên mua.

Rao vặt liên quan