15,000

Nút bịt ổ điện, lưới bọc quạt

Hồ Chí Minh Ngày đăng: 29/07/2015
Xuong
2 đánh giá

Sản phẩm bảo vệ bé yêu!
Giá tốt nhất thị trường. Ship hàng toàn quốc.
LƯỚI BỌC QUẠT: 15k/ chiếc (đảm bảo 100% quạt vẫn mát như thường mà bé không bị kẹp tay khi đến gần quạt điện), giá thị trường 30k/chiếc.
NÚT BỊT: 20k/chục (giúp cho bé không đến gần để nghịch các ổ điện nữa, nút bịt rất dễ dàng tháo lắp). Giá thị trường 30k/6 chiếc.
MŨ CHẮN NƯỚC GỘI ĐẦU CHO BÉ: 25k/ chiếc (Giúp cho mẹ yên tâm và nhẹ nhàng hơn khi gội đầu cho bé, không còn lo nước bắn vào tai bé khi gội đầu)
BỘ LẤY RÁY TAI CÓ ĐÈN: 25k/2 bộ ( Giúp mẹ nhìn rõ bên trong tai bé nhờ dụng cụ có đèn phát sáng chiếu vào bên trong tai, sẽ an toàn hơn trong việc lấy ráy tai cho bé. 1 bộ gồm 3 dụng cụ lấy ráy: 1 móc lấy ráy cho trẻ nhỏ, 1 móc lấy ráy cho người lớn, 1 kẹp gắp)
DÂY PHƠI THÔNG MINH: 30k/cuộn 5 mét (Dây có nhiều mắt nối giúp quần áo không bị xô vào nhau khi phơi và không bị bay khi gió thổi mạnh. Sản phẩm có thể cuộn tròn lại rất tiện dụng)
Tel: 0988.831.209
FANPAGE: Cửa hàng tiện lợi - Sản phẩm chăm sóc và bảo vệ bé yêu - Bách hóa gia đình

Hình thức Doanh nghiệp
Liên hệ
Thông tin cần thiết
Thương hiệu
Made in Việt Nam
Tình trạng (%) 100%
Lưu ý:
  • Người mua nên kiểm tra chất lượng hàng hoá dịch vụ trực tiếp với người bán trước khi thanh toán.
  • Người bán hàng hay cung cấp dịch vụ chịu mọi trách nhiệm về tin đăng cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Trang web này không tham gia vào việc đảm bảo nào cho bên bán hoặc bên mua.

Rao vặt liên quan